Khi hai người ở bên cạnh nhau sẽ phát sinh rất nhiều chuyện ngoài ý muốn mà không phải chúng ta ai cũng lường trước được bởi tình cảm là thứ mà bạn không dễ gì khống chế. Ai nói rằng trong tình cảm chỉ có đàn ông mới có thể mang tư tưởng ngoại tình, phụ nữ một khi đã không biết coi trọng tình cảm muốn rời đi thì sẽ càng khó giữ lại.

Nếu trót yêu phụ nữ có 4 biểu hiện này, các anh nên tìm đường lui cho chính mình kẻo đau khổ cả đời - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Lạnh nhạt

Trong tình cảm đại đa số phụ nữ đều sẽ không có biểu hiện lạnh nhạt với bạn mà ngược lại còn có thể chủ động quan tâm, để ý đến bạn nhiều hơn. Nếu như trong lòng cô ấy có bạn sẽ luôn dành sự quan tâm cho mỗi một chuyện liên quan đến bạn, sẽ chờ đợi tin nhắn của bạn, mong chờ mọi cuộc hẹn để được gặp bạn. Bởi lẽ yêu thương sẽ đồng nghĩa với quan tâm và mong chờ. Vì vậy mà thậm chí khi bạn không liên lạc cho cô ấy sẽ còn khiến cho cô ấy cảm thấy sốt ruột, lo lắng.

Phụ nữ một khi yêu thật lòng và dành cho bạn vị trí quan trọng đều chính là như vậy đem hết tấm lòng cùng tâm tình của mình thể hiện hết ra cho bạn thấy. Vậy nên nếu một cô gái đối xử với bạn lạnh lùng, chẳng quan tâm, không nhớ nhung càng chẳng mong chờ được gặp bạn hay thể hiện tình cảm gì dành cho bạn qua hành động, lời nói thì đừng phí thời gian mà níu giữ lấy cô gái ấy nữa. Điều đó đã thể hiện quá rõ ràng bạn không có vị trí nào trong lòng cô ấy cả.

Không ghen

Phụ nữ khi yêu đều sẽ đi liền với chữ ghen, đôi khi còn thường xuyên ghen tuông vu vơ bởi lẽ trời sinh tính cách phụ nữ đều khá nhạy cảm cùng với tính chiếm hữu cực kỳ cao. Chính vì vậy mà các nàng sẽ luôn muốn giữ lấy người đàn ông mình yêu bên cạnh mình, sợ bị người khác có cơ hội cướp đi. Tuy nhiên, có vài người phụ nữ đối với việc người mình yêu cùng người khác phái nói chuyện thân thiết đều không có cảm giác gì, thậm chí đối phương cùng người khác phái giao du cũng không để tâm thì chắc chắn cô ấy không thật sự yêu bạn.

Bạn đừng lầm tưởng đó là sự tin tưởng hay rộng lượng. Đó là biểu hiện cô ấy không quan tâm bạn làm gì với ai. Khi một người phụ nữ không còn biết ghen khi bạn thân thiết với người khác phái cũng báo hiệu trong lòng cô ấy bạn đã không còn quan trọng, tình cảm cũng đã vơi dần không còn cảm giác chiếm hữu nữa. Lúc này, cho dù bạn có yêu cô ấy nhiều thế nào, muốn níu giữ ra sao cũng vô ích bởi lòng cô ấy vốn dĩ đã không đặt ở bạn nữa.

Nếu trót yêu phụ nữ có 4 biểu hiện này, các anh nên tìm đường lui cho chính mình kẻo đau khổ cả đời - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đối với tình cảm cực kỳ lý trí

Phụ nữ đa phần đều rất cảm tính, thuộc kiểu người nhạy cảm đặc trưng. Đặc biệt chính là trong tình cảm phụ nữ đa phần sẽ ít nghiêng về lý trí hơn đàn ông. Phụ nữ một khi đã yêu thì họ chỉ suy xét việc họ có thích hay không chứ không suy xét kỹ lưỡng như đàn ông về các vấn đề liên quan như tính cách thích hợp hay không. Vì vậy khi người phụ nữ dùng lý trí đối xử với tình cảm thì chắc chắn trong lòng họ bạn không hề quan trọng.

Bạn sẽ sống như thế nào với một cô gái phân định rạch ròi từng vấn đề trong cuộc sống với bạn và chẳng bao giờ nghĩ sẽ đặt bạn là trên hết. Đó chính là biểu hiện của người phụ nữ không yêu bạn. Mối quan hệ của cả hai sẽ liên tục đi đến mức căng thẳng mà bạn khó có thể xoay chuyển được tình thế bởi khi người phụ nữ đã quá lý trí thì sẽ không bao giờ nhường nhịn hay bao dung bạn cả. Mọi thứ bạn làm để níu giữ mối quan hệ trước mắt đều sẽ là vô nghĩa.

Không nhớ những ngày quan trọng

Phụ nữ đa phần đều sẽ cực kỳ tỉ mỉ, thường đều sẽ nhớ những chuyện quan trọng trong cuộc sống. Tuy cũng không phải chuyện quan trọng gì nhưng có những ngày kỷ niệm quan trọng trong mối quan hệ của hai bạn thì vẫn sẽ nhớ như in trong đầu.

Bởi thế, nếu người phụ nữ bên cạnh bạn đột nhiên không nhớ nữa chứng tỏ cô ấy đã không còn đặt sự quan tâm ở bạn nữa. Tình cảm của cô ấy dành cho bạn đang nhạt dần. Điều này còn chứng tỏ lòng cô ấy đã dần không còn có bạn, có níu giữ cũng vô ích

Chỉ 2 điều duy nhất khiến đàn ông chung thủy, hoặc dừng ngoại tình ngay lập tức

Chỉ 2 điều duy nhất khiến đàn ông chung thủy, hoặc dừng ngoại tình ngay lập tức

Khi đàn ông ngoại tình, họ sẽ không run sợ hay chột dạ khi thấy hậu quả mà người khác từng trải qua. Chỉ có 2 điều khiến đàn ông chung thủy cả đời hoặc từ bỏ nhân tình ngay lập tức...

Theo Hồng Y/Phụ Nữ Sức Khỏe