Hãy tuyệt vời và dũng cảm để quên đi

22/10/2018 12:46

Chẳng gì làm bạn đau khổ hơn khi yêu một người mà người ta không còn yêu thương bạn nữa. Nhưng khi đến bạn tuyệt vời thế nào thì khi chấp nhận từ bỏ bạn cũng hãy nhẹ nhàng như vậy đi.

Không ai có lỗi cả, đặc biệt là người đàn ông mà bạn từng rất yêu thương ấy. Anh ta vẫn vậy, trước, đang và cả ngay khi hết yêu bạn anh ta vẫn là anh ta, với đầy đủ những nét tính cách ấy, chỉ có là bạn chưa nhận ra và chưa khám phá hết. Khi đã yêu tức là bạn yêu một người với đầy đủ tính cách ấy thì khi chia tay bạn nên chấp nhận.

Hãy tuyệt vời và dũng cảm để quên đi - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Người thứ ba không phải là ai khác mà là chính bạn khi người đàn ông của bạn có người tình mới. Anh ta có người mới tức là bạn đã không còn hấp dẫn, không còn đủ sự tinh tế và mới mẻ để cuốn hút anh ta nữa. Chẳng có gì buồn hơn phải níu kéo một người không còn thuộc về mình. Thay vì than vãn và buồn đau, hãy  từ bỏ và lặng lẽ lập lại những trật tự mới cho cuộc sống của mình. Thực ra phải quên đi những thói quen xuất phát từ tình yêu, từ sự yêu thương bao giờ cũng là điều rất khó. Khó nhưng không phải không thể làm được.

Hãy tuyệt vời và dũng cảm để quên đi - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Sự trống vắng cô độc khiến bạn thấy mệt mỏi và tẻ nhạt, thấy cuộc đời vô vị và khó khăn ngay cả khi phải cất bước chân đi. Đời này đàn ông hay đàn bà cũng đều quan trọng, nhưng không có nghĩa họ là tất cả. 

Hãy ngẩng cao đầu khi đã thấm thía và cảm nhận sâu sắc mọi nỗi đau, nhớ là hãy cảm nhận và nhìn thật sâu vào trái tim mình khi từ bỏ một tình yêu coi như máu thịt nhé, vì có cảm nhận hết tất tật nỗi đau thì lần sau chúng ta mới tránh được những nỗi đau tương tự.

Hãy tuyệt vời và dũng cảm để quên đi - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Cuối cùng hãy gói ghém đậy điệm lại những kỷ niệm một cách nhẹ nhàng thông minh nhất rồi mỉm cười nhẹ nhàng kiêu hãnh sải bước… Cho dù có thế nào thì ngoài kia nắng vẫn vàng rực rỡ, trời vẫn xanh và mây vẫn trôi như vốn dĩ đã từng…

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Một người đàn bà trưởng thành…
Sự trưởng thành của đàn bà không nằm ở việc họ bao nhiêu tuổi, độc thân, hay đã có chồng. Đàn bà chỉ trưởng thành...
XEM TIẾP
Những suy nghĩ sai lầm của đàn ông ngoại tình
Đàn ông ngoại tình đôi khi lại vì vài phút thỏa mãn mà trở nên ngu ngốc. Và các anh không hề biết những suy...
XEM TIẾP
Đàn ông nghĩ gì sau khi ly hôn?
Nhìn lại quá khứ, hầu hết đàn ông đều tiết lộ một số sai lầm và hối tiếc về việc đã làm, trong có có...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM