Căng thẳng

Vào năm 2013, tạp chí Biology Letters đã đăng tải thống kê cho thấy những phụ nữ có nồng độ hoóc môn cortisol (gây stress) cao trong cơ thể thì kém hấp dẫn hơn các chị em khác.

Gian dối

Theo nghiên cứu, nói dối được xem là một trong những phẩm chất bị ghét nhất. Dù chỉ nói dối những điều nhỏ nhất, bạn cũng trở nên kém hấp dẫn trong mắt mọi người.  

Thiếu ngủ

Năm 2010, các nhà khoa học Thụy Điển đã chứng minh rằng một người càng thiếu ngủ thì càng kém cuốn hút người khác.  

Ảnh minh họa: Internet

Chia sẻ quá đà

Phụ nữ không quá khắt khe khi chọn người chia sẻ, chỉ cần họ cảm thấy người đó có thể chia sẻ là họ sẽ chia sẻ. Do vậy, người yêu phải là cái đích đầu tiên và ngoạn mục nhất mà họ sẽ muốn chia sẻ cùng.

Ngược lại, không phải chuyện gì đàn ông cũng muốn chia sẻ với người mình yêu. Họ thường tìm đến những chuyên gia, hoặc những người hiểu biết về vấn đề đó để chia sẻ và lĩnh hội. Do đó cái vòng xoáy chia sẻ từ đàn ông và đàn bà là cực kỳ khác nhau.

Điều khiển

Không phải tất cả, nhưng cách yêu truyền thống của thế hệ đi trước khi gà đã vào chuồng rồi đó là tôi mạnh hơn cô thì tôi điều khiển cô. Ngược lại nếu tôi mạnh hơn anh thì rõ ràng tôi phải điều khiển anh rồi.

Không khó khăn để bắt gặp những cặp nhân tình như ví dụ trên. Hãy thử nhìn quanh bạn xem, tôi cá ít nhất bạn sẽ bắt gặp 1, 2 cặp đôi như vậy.

Trải qua bao nhiêu năm phát triển và hình thành, con người đã kết luận ra 1 điều “Tự do là số 1.” Tôi nghĩ tuổi thọ của phạm nhân chung thân chỉ rơi vào khoảng 50-60 tuổi mà thôi. Bởi bệnh tật chưa đến thì tinh thần đã cuốn ta đi mất rồi.

Váy áo phai màu  

Ảnh minh họa: Internet

Một chiếc váy đen có thể biến một cô gái bình thường trông giống như nữ hoàng. Nhưng nếu chất vải tạo cảm giác chiếc váy đã được giặt cả tá lần khiến màu bạc đi thì lại làm bạn thành nhếch nhác. Điều này không chỉ đúng với đồ đen mà với bất cứ màu đậm nào.

Nên: Giặt đồ sáng màu và đồ đen bằng nước lạnh và đừng vắt khô. Để giữ bền màu, bạn có thể thêm chút giấm, cà phê đen hay trà khi giặt. Đồ vải lanh hay lụa nhân tạo dễ phai màu trong khi len và nylon thường giữ được màu lâu hơn.

Quá nhiều phụ kiện

Đeo trang sức, đặc biệt khi kết hợp với trang điểm quá sáng, có thể khiến bạn trở nên lố bịch dù diện trang phục được chăm chút.

Nên: Nhà sáng lập thương hiệu Coco Chanel khuyên chúng ta trước khi rời khỏi nhà nên loại bỏ món phụ kiện đeo thêm vào phút chót bởi đó thường là thứ không cần thiết.

Co người lại

Nghiên cứu từ 4 trường đại học ở Mỹ đã đưa ra kết luận rằng khoanh tay trước ngực, khom vai và các ngôn ngữ cơ thể khác cho thấy sự co cụm của bạn đều khiến mọi người muốn tránh xa. 

Lười biếng

Ảnh minh họa: Internet

Các chuyên gia ở Đại học Wisconsin và Đại học New York đã chứng minh rằng những người lười biếng luôn bị mọi người coi là tẻ nhạt, đáng chán. 

Trông quá hớn hở

Năm 2011, các nhà nghiên cứu ở Đại học British Columbia chứng minh rằng những nam giới cười quá nhiều thường bị phụ nữ lảng tránh. 

Sức hấp dẫn không thể chối từ ở người phụ nữ bí ẩn

Sức hấp dẫn không thể chối từ ở người phụ nữ bí ẩn

Phụ nữ đừng trao hết cho đàn ông chỉ qua vài lời nói chẳng lưu giữ được gì. Bởi đàn ông là những kẻ dễ bị hút hồn bằng một ánh mắt, cử chỉ thách đố, một nụ cười, vẻ mặt im lặng đầy thách thức. Sự bí ẩn luôn có thể là kẻ dẫn dắt đàn ông đến những nơi mà phụ nữ muốn.

Theo Min (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp