Đàn bà ngoại tình là những người cô đơn nhiều nhất

11/06/2019 10:32

Đàn bà ngoại tình, không hẳn vì quá yêu, quá cần tình nhân. Mà bởi vì họ tìm thấy ở người đàn ông này những điều không thể có ở chồng. Đàn bà ngoại tình không phải là những người đáng trách nhất mà chính là những người cô đơn nhiều nhất.

Đàn bà ngoại tình cần gì từ tình nhân? Tiền bạc, vật chất hay là tình dục? Tất cả điều này đều không phải. Bởi có những người đàn bà chồng rất giàu có, nhà cửa xe cộ xênh xang lại đi ngoại tình với một người đàn ông chỉ dắt mình đi ăn hủ tiếu lề đường. Có người đàn bà sống trong nhung lụa, chẳng thiếu thứ gì lại từ bỏ tất cả chỉ để đi theo người đàn ông quàng cho mình chiếc khăn khi trời lạnh.

Sự cô đơn trong hôn nhân rất dễ khiến đàn bà sa ngã vì người đàn ông khác - Ảnh minh họa: Internet

Hẳn nhiều người sẽ cho rằng đàn bà nông cạn. Sung sướng không biết hưởng lại đi làm điều rồ dại. Nhưng không đâu, những gì chúng ta thấy đàn bà có chỉ là bề ngoài còn những gì đàn bà thiếu trong cuộc hôn nhân thì chẳng nhìn thấy được. Sống trong nhung lụa nhưng lạnh lẽo vô cùng, nhà cửa xênh xang nhưng vợ chồng đối đãi với nhau chẳng khác gì người dưng nước lã. Trái tim người đàn bà cần được sưởi ấm bằng sự quan tâm, bằng tình yêu của chồng. Thiếu vắng những điều đó, đàn bà trở nên cô độc và khô cằn biết bao.

Trên đời này, con người ta thiếu điều gì sẽ đi tìm thứ ấy. Khi chồng coi trọng thiên hạ ngoài kia lòng người đàn bà lại khao khát có người được quan tâm, vỗ về. Khi ngồi chờ chồng bên mâm cơm nguội lạnh, đàn bà lại ao ước có một bữa ăn giản dị nhưng rộn rã tiếng cười. Khi rơi nước mắt, đàn bà yếu mềm lại mong có người an ủi, sẻ chia.

Sự cô đơn và cô độc trong trái tim đàn bà không thể khỏa lấp bằng tiền bạc, bằng những bữa tiệc tùng. Sự cô đơn dẫn dắt, đàn bà lại rất dễ sa ngã, rất dễ động lòng trước những cử chỉ quan tâm, ân cần của người đàn ông khác.

Khi rơi nước mắt, đàn bà lại mong có người an ủi, sẻ chia - Ảnh minh họa: Internet

Thông thường, chúng ta cứ nghĩ rằng đàn bà một khi bỏ chồng để ngoại tình thì chắc nhân tình phải hơn chồng rất nhiều. Nhưng điều này không đúng! Chồng có thể có tất cả, từ sự giàu có, tiền bạc đến danh tiếng vẻ vang nhưng khi không dành cho vợ sự quan tâm thì đàn bà vẫn thấy cô độc. Có những người đàn bà sa ngã chỉ vì một vài câu hỏi han, quan tâm của người khác. Khi ốm sốt, chồng chẳng hay biết nhưng có người lại dúi vào tay một vài viên thuốc. Chung sống với nhau nhiều năm, nhiều khi chồng chẳng chúc được một câu trong ngày sinh nhật nhưng vì một cành hồng của người khác, đàn bà đã thấy rung động.

Đàn bà ngoại tình, chính bản thân họ cũng hiểu mình mất mát rất nhiều - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà ngoại tình, không hẳn vì quá yêu, quá cần tình nhân. Mà bởi vì họ tìm thấy ở người đàn ông này những điều không thể có ở chồng. Đàn bà ngoại tình không phải là những người đáng trách nhất mà chính là những người cô đơn nhiều nhất. Và rồi, ngay trong khoảnh khắc ôm người đàn ông khác chính họ cũng mất đi rất nhiều thứ. Nỗi cô đơn và nỗi khổ tâm trong lòng họ, chắc chẳng người nào có thể nhìn thấy được.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Một gã đàn ông tệ bạc sẽ khiến đàn bà mạnh mẽ hơn
Một kẻ tệ bạc sẽ đem đến cho người đàn bà nhiều bài học sâu cay trong cuộc đời và khiến họ mạnh mẽ hơn....
XEM TIẾP
Khi yêu, phụ nữ sợ nhất những gã đàn ông tồi tệ trong vỏ bọc một người tử tế
Không sợ một người đàn ông xấu xa, tồi tệ thể hiện rõ bản chất ra bên ngoài. Chỉ sợ những gã đàn ông trong...
XEM TIẾP
Để vợ khổ là đàn ông tồi, để vợ thiếu thốn là đàn ông kém cỏi
Một khi đã cưới một người phụ nữ về làm vợ, người đàn ông phải làm cho cô ấy hạnh phúc, bình yên. Trong một...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM