6 phẩm chất của người đàn ông xứng đáng để bạn trao thân gửi phận cả đời

10/06/2018 05:30

Để chinh phục trái tim của các nàng, đàn ông cần những phẩm chất đủ tin tưởng, nương tựa và đáng để họ trao gửi cả đời!

Phụ nữ thời nay xinh đẹp hơn, cũng giỏi giang và khôn khéo hơn. Họ dần biết trân trọng và yêu thương bản thân hơn. Với nhiều người, họ trân quý cuộc sống của mình tới mức thấy tự hạnh phúc với việc một mình, độc lập, và làm chủ được mọi thứ. Phụ nữ càng thông minh sẽ càng muốn tận hưởng thanh xuân đủ đầy và nhiệt huyết nhất. Và với họ, đàn ông không là cuộc sống. Nếu họ yêu hay lấy chồng, chính là muốn có một người để đồng hành và trải nghiệm. Đó là lý do họ cẩn trọng trong tình yêu và hôn nhân hơn, dành nhiều thời gian để đắn đo và quyết định. Họ không muốn mình chọn sai để cả đời phải hối hận.

Và để chinh phục trái tim của các nàng, đàn ông cần những phẩm chất đủ tin tưởng, nương tựa và đáng để họ trao gửi cả đời!

Chấp nhận mọi điều ở nàng và không chỉ trách, chê bai

Phụ nữ luôn nhìn nhận người đàn ông tự tế là đáng tin cậy. Vì nàng muốn tìm một người đàn ông ngay cả khi họ để mặt mộc cũng không bị chê bai, một người chấp nhận con người thật của họ, bằng lòng với phong cách sống riêng biệt ở họ. Vì rõ ràng trong tình yêu và hôn nhân, không phải lúc nào ta cũng có thể xuất hiện đẹp đẽ nhất trong mắt nhau. Có những thời điểm nhất định phải sống thật và phải chấp nhận lẫn nhau. Nếu bạn không thể chấp nhận cả những điều tốt và chưa tốt ở nàng thì nàng cũng không đủ tin tưởng để giao phó đời mình cho bạn.

6 phẩm chất của người đàn ông xứng đáng để bạn trao thân gửi phận cả đời - Ảnh 1
Nếu bạn không thể chấp nhận cả những điều tốt và chưa tốt ở nàng thì nàng cũng không đủ tin tưởng để giao phó đời mình cho bạn - Ảnh minh họa: Internet

Luôn có mặt khi nàng cần

Khi mới yêu, đàn ông có bản lĩnh thế nào vốn chưa thể thấy hết được. Chỉ khi trong tình huống khó khăn hoặc nguy hiểm, phụ nữ mới ghi nhận người có thể bảo vệ họ mới là lựa chọn đúng đắn nhất. Đàn ông thì không phải ai cũng làm được vậy. Có người dù lớn tiếng thế nào vẫn hèn kém, người tự nhận mình bản lĩnh ra sao cũng có khi chùn bước. Vì vậy, người nàng tìm kiếm là người có thể che chở và cho họ cảm giác an toàn về sau. Đơn giản vì khi yêu đã không thể bảo vệ họ thì khi là vợ chồng họ còn trông chờ vào ai được?

Vì vậy, muốn có lòng tin của phụ nữ, hãy cho họ thấy bạn không ngại khó khăn để chở che và giúp họ vượt qua khó khăn. Phụ nữ vốn mềm lòng trước chân tình lắm, chỉ cần bạn đủ thành ý.

Dù là việc mình không thích nhưng vẫn giúp nàng

Đó có thể là lau dọn nhà cửa, rửa chén bán, đi shopping, siêu thị… Đây rõ ràng là những việc không người đàn ông nào thích. Nhưng khi đủ tình cảm thì đàn ông vẫn có thể làm vì người mình yêu. Và phụ nữ sẽ nhìn nhận điều này chính là chân thành và sự quan tâm thấu hiểu của đàn ông dành cho mình. Vì vậy, nếu đàn ông muốn lấy lòng phụ nữ, hãy chủ động làm những việc này nhé!

6 phẩm chất của người đàn ông xứng đáng để bạn trao thân gửi phận cả đời - Ảnh 2
Phụ nữ sẽ nhìn nhận điều này chính là chân thành và sự quan tâm thấu hiểu của đàn ông dành cho mình - Ảnh minh họa: Internet

Giúp nàng là chính mình hoàn hảo nhất

Người chồng, người bạn trai lý tưởng chính là không khi nào cảm thấy thua kém khi người phụ nữ của mình thành công, cũng không vì họ yếu kém mà cười chê. Ngược lại, bạn phải là điểm tựa, là bệ phóng để nàng  hoàn thiện và ngày một sống tốt hơn. Khi phụ nữ thấy rõ tình yêu và hôn nhân khiến họ ngày một hoàn hảo hơn, nàng sẽ trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này. Thậm chí, nàng sẽ càng dành nhiều tình cảm hơn cho bạn.

Luôn nghĩ đến cảm nhận của nàng dù là lúc cãi vã

Người đàn ông chân thành không vì những cãi vã mà bỏ rơi người yêu hay vợ mình. Thậm chí họ sẵn sàng nhường nhịn dù là họ không sai. Vì họ biết so với một lời xin lỗi, một lần nhịn nhường thì vẫn đỡ hơn khi cả hai căng thẳng với nhau. Và họ quan trọng tâm trạng niềm vui của phụ nữ hơn là việc so đo ai đúng vô ích. Phụ nữ nhìn nhận hành động này ở một người đàn ông trưởng thành và biết suy nghĩ. Từ đó, nàng cũng muốn tìm một người chồng có thể thấu hiểu và biết nghĩ cho vợ con trong hôn nhân.

6 phẩm chất của người đàn ông xứng đáng để bạn trao thân gửi phận cả đời - Ảnh 3
Người đàn ông chân thành không vì những cãi vã mà bỏ rơi người yêu hay vợ mình - Ảnh minh họa: Internet

Xem nàng là duy nhất

Phản bội đôi khi là bản chất của đàn ông. Và phụ nữ thì luôn sợ chọn lầm một người bạn đời bội bạc. Vì vậy, nếu muốn nàng tin và trao gửi đời mình thì đừng bao giờ quên xem nàng là duy nhất. Chính là không có ai ngoài nàng, không ưu tiên gì hơn nàng, và đặt nàng ở vị trí khiến nàng thấy an toàn và yên tâm nhất. Hơn hết, chính là sự nghiêm túc lâu dài trong tình yêu. Khi bạn càng chân tình và xác định lâu bền thì phụ nữ sẽ càng trân trọng tình cảm của bạn hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Những kiểu đàn ông cứ ngỡ là thủy chung, hóa ra là chưa bị phát hiện ngoại tình
Đây là những kiểu đàn ông nghĩ là một lòng với vợ, hóa ra lại có khả năng ngoại tình không ai biết!
XEM TIẾP
Lời của chồng ngoại tình: Không hề biết mình cần vợ nhường nào, cho đến khi cô ấy rời đi
Đến khi người ấy rời đi, bạn mới hiểu mình không thể thiếu họ. Như thể bạn mất quá lâu để nhận ra giá trị...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình: Đường về vốn chưa từng có người đợi
Chọn ngoại tình, chính là chọn nuôi một loài hoa độc. Nó càng bám rễ nơi lòng dạ mình, đến một ngày lại lan tỏa...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM