"Về nhà đi con": Có lẽ nào đây mới là kẻ mạo danh Thư nhắn tin sỉ nhục Nhã, đứng ở giữa làm ngư ông đắc lợi?

10/07/2019 12:45

Xem xong tập 61 "Về nhà đi con", nhiều khán giả đoán rằng kẻ nhắn tin sỉ nhục Nhã, mạo danh vợ Vũ chính là người này.

Tập 61  Về nhà đi con lên sóng tối qua tiếp tục đẩy mâu thuẫn của vợ chồng Vũ - Thư (Quốc Trường - Bảo Thanh) lên cao trào. Cụ thể, trong tập này, Nhã đã bị một kẻ nhắn tin nặc danh, tố cáo chuyện Vũ có vợ, đồng thời sỉ nhục cô ả là tiểu tam phá nát hạnh phúc gia đình người khác. Chính vì chuyện này, Nhã mới nổi giận định chấm dứt việc hợp tác với Vũ. Công việc đang trên đà thuận lợi lại nghe tin sét đánh, Vũ nổi điên về nhà mắng chửi Thư rằng cô là loại đàn bà rẻ tiền, làm hỏng việc lớn.

Nhưng điều đáng nói là Thư không hề nhắn cho Nhã. Cô đã bỏ về luôn sau khi nhìn thấy Nhã và Vũ tình tứ ở công ty. Trước đó, khán giả còn đoán rằng chị Linh, bạn thân của Thư sẽ trở lại "đánh ghen" giùm "Xính Lao". Tuy nhiên, khi xem xong tập 61, nghi ngờ của fan dồn sang một nhân vật khác, chính là cô thư ký của Vũ.

Nguyên nhân là bởi trong lúc thông báo với Vũ chuyện Thư đến công ty, đồng thời thấy thái độ bực tức của Vũ khi biết Nhã bị sỉ nhục, cô thư ký này đã có biểu cảm rất đáng ngờ. Trước đây, chính cô nàng này cũng từng là một đối tượng tán tỉnh, đong đưa của Vũ, nhưng sau đó, Thư đã xuất hiện "dằn mặt" khiến cô ả hết đường ngoi lên. Khi Thư đi rồi thì Nhã lại xuất hiện chiếm "spotlight", thế nên cô nàng càng bị "thất sủng".

Biểu cảm đáng ngờ của cô thư ký khiến khán giả cho rằng ả ta mới là người nhắn tin cho Nhã.

Theo lập luận của các fan cuồng Về nhà đi con, người nhắn tin cho Nhã chắc chắn không phải Thư, nhưng nếu nói là chị Linh thì cũng vô lý bởi chị Linh không biết số điện thoại của Nhã. Hơn nữa với bản tính của chị, nếu làm vậy với Nhã, ắt hẳn Linh sẽ phải "mách lẻo" với Thư đầu tiên. Người có thâm thù đại hận với cả Thư và Nhã sau cùng chỉ có cô thư ký kia! Hơn nữa cùng làm việc trong công ty, có lẽ không khó để cô nàng này có được số điện thoại của Nhã.

Và nếu người nhắn tin chính là ả thư ký, thì suy cho cùng, mọi rắc rối lại đều từ thói trăng hoa của Vũ mà ra. Nếu Vũ không giăng lưới, "thả thính" khắp nơi thì đâu có cơ hội cho thói hèn mọn, ghen tuông của đàn bà nổi lên phá hỏng việc lớn như vậy?

Cái kim trong bọc rồi cũng có ngày lòi ra, chắc chắn rồi Thư sẽ được minh oan, và Vũ sẽ phải hối hận vì những gì mình đã nói với vợ! Thế nên các fan cứ bình tĩnh mà đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con để chờ đợi ngày này!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Preview ‘Về nhà đi con’ tập 60: Dương tỏ thái độ hỗn hào với Huệ, quyết không từ bỏ việc làm ‘mẹ kế’ của Bảo
Trong preview “Về nhà đi con” tập 60, Dương sau khi phát hiện mối quan hệ của chị gái và ông Quốc, cô đã không...
XEM TIẾP
Trọng Hùng ra mặt bênh vực khi Bảo Hân liên tục bị phản ứng vì thái độ vô lễ trong “Về nhà đi con”
Trọng Hùng cũng đưa ra quan điểm cá nhân về nhân vật Ánh Dương của Bảo Hân trong “Về nhà đi con” giữa lúc dư...
XEM TIẾP
Diễn viên Thu Quỳnh 'Về nhà đi con': 'Hiện tại, tôi vẫn bám váy bố mẹ'
Thu Quỳnh tiết lộ, cô đã mua nhà trả góp nhưng vẫn chưa được nhận. Hiện tại, Huệ của 'Về nhà đi con' vẫn đang...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM