Trong “Ngôi nhà bươm bướm”, NSƯT Thành Lộc hóa thân thành một người trung niên có cuộc sống hài hước, hạnh phúc bên bạn đời đồng tính. Gia đình họ bất chợt có nhiều xáo trộn khi cậu con trai bày tỏ ý nguyện lấy vợ, hai người cha ngại ngùng gặp mặt thông gia tương lai.

Là một diễn viên tâm huyết từ sân khấu cho đến màn ảnh, NSƯT Thành Lộc luôn bảo chứng cho các tác phẩm mà mình tham gia. Dù chỉ là một vai diễn khách mời hay là người cầm trịch trên sân khấu thì anh luôn mang đến cho khán giả hình ảnh của một người nghệ sỹ tận tụy yêu nghề và màu sắc rất riêng.

NSƯT Thành Lộc vào vai đồng tính phim “Ngôi nhà bươm bướm” - Ảnh 1

Thành Lộc vào vai đồng tính tuổi xế chiều.

Bên cạnh Thành Lộc, cặp đôi Quang Minh, Hồng Đào cũng góp mặt trong bộ phim lần này. Sự xuất hiện của cả hai được dự đoán sẽ mang đến cho khán giả những nụ cười rôm rả.

Góp mặt trong dàn diễn viên gạo cội còn có sự tham gia của Xuân Trường. Từng thủ diễn nhiều vai nghiêm nghị và khắt khe, Xuân Trường được mong đợi sẽ đảm đương vai trò tạo nên kịch tính cho bộ phim “Ngôi nhà bươm bướm”.

NSƯT Thành Lộc vào vai đồng tính phim “Ngôi nhà bươm bướm” - Ảnh 2

Cặp đôi Quang Minh - Hồng Đào.

Bên cạnh bậc tiền bối, phim còn có sự tham gia của 2 gương mặt trẻ là Hoàng Yến Chibi và Liên Bỉnh Phát. S

“Ngôi nhà bươm bướm” được đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lấy cảm hứng và chuyển thể thành phim từ màn hài kịch La Cage aux Folles nổi tiếng ở Pháp vào năm 1973. Vở kịch này đã truyền cảm hứng cho nhiều phiên bản chuyển thể ra đời.

NSƯT Thành Lộc "cắn cỏ xin Lê Hiếu tha tội" vì đi đám cưới... nhầm ngày

NSƯT Thành Lộc "cắn cỏ xin Lê Hiếu tha tội" vì đi đám cưới... nhầm ngày

Nam nghệ sĩ gạo cội đã có một pha đãng trí vô cùng tai hại trong những ngày đầu năm 2019.

Theo Phan Trai Úc/Dân Việt