"Gạo nếp gạo tẻ": Hân cưỡng hôn Kiệt trong cơn say và cái kết cực bất ngờ

02/01/2019 06:40

Trong tập 104 "Gạo nếp gạo tẻ", "lợi dụng" lúc Kiệt say rượu, Hân đã toan cưỡng hôn chồng cũ tới 2 lần.

Tập 104  Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục chứng kiến nỗ lực cuối cùng của Hân trong việc giữ chân Kiệt. Ở tập này, Kiệt tiếp tục chuỗi ngày sống trong đau khổ, dằn vặt sau khi Phúc bỏ đi. Không còn là chàng giám đốc đạo mạo trước đây, Kiệt bây giờ tiều tụy, bê tha, mượn rượu giải sầu.

Sau khi nghe Hồng - em gái Kiệt thông báo về tình trạng của anh, Hân đã lo lắng chạy đi tìm Kiệt. Lúc nhìn thấy Kiệt say rượu ngồi trên vỉa hè, Hân đã tới bên và định đưa Kiệt về nhà nhưng vì chân yếu tay mềm nên cô đành bất lực ngồi nhìn Kiệt.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân cưỡng hôn Kiệt trong cơn say và cái kết cực bất ngờ - Ảnh 1Gạo nếp gạo tẻ: Hân cưỡng hôn Kiệt trong cơn say và cái kết cực bất ngờ - Ảnh 2

Khoảnh khắc ấy, những cảm xúc xưa cũ trỗi dậy khiến Hân không kìm nén được lòng mình mà nhào tới hôn Kiệt. Thế nhưng Kiệt né tránh. Vẫn không bỏ cuộc, Hân cố gắng thử một lần nữa... Nhưng lại một lần nữa, Kiệt né cái hôn của Hân và lạnh lùng tuyên bố rằng: "Hân à, bây giờ người anh yêu là Phúc!".

Gạo nếp gạo tẻ: Hân cưỡng hôn Kiệt trong cơn say và cái kết cực bất ngờ - Ảnh 3Gạo nếp gạo tẻ: Hân cưỡng hôn Kiệt trong cơn say và cái kết cực bất ngờ - Ảnh 4

Cay đắng, ê chề, nước mắt Hân tuôn rơi. Hành động của Kiệt đã chính thức đặt dấu chấm hết không thể nào cứu vãn cho cuộc hôn nhân này. Sau khi từ chối cái hôn của Hân, Kiệt còn nói rằng anh mong muốn từ giờ, anh với Hân sẽ là... bạn tốt. Đáp lại Kiệt, Hân chẳng thể nói gì mà chỉ lắc đầu trong đau khổ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
"Gạo nếp gạo tẻ": Mặc cho fan kêu gào vì quá bi kịch, Hương vẫn khẳng định thế này về đoạn kết!
Khẳng định của "nàng Hương" Lê Phương về đoạn kết "Gạo nếp gạo tẻ" có thể khiến fan yên tâm phần nào.
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Hương toan nhảy lầu tự tử thì biết tin mình mang thai con của Tường
Trong tập 102 "Gạo nếp gạo tẻ", Hương đã phát điên đến mức suýt nhảy lầu tự tử. Nhưng đến phút chót, cô bàng hoàng...
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Dù Phúc đã ra đi, Hân vẫn biết mình hết cơ hội với Kiệt vì câu nói này
Trong tập 102 "Gạo nếp gạo tẻ", Kiệt sống trong nỗi đau khổ và day dứt vì sự ra đi của Phúc.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM