Tết đến xuân về trồng ngay 6 loại hoa này ngoài ban công, vừa tô điểm cho ngôi nhà mà còn hóa giải vận xui, mang đến vô vàn may mắn

Nhà đất 06/01/2022 07:15

Nếu gia đình bạn có ban công thì hãy trồng ngay 1 trong 6 loại hoa này. Bởi chúng không chỉ đẹp mà còn có thể hóa giải vận xui, mang đến tài lộc và vô vàn may mắn.

Hoa giấy

Đây là loại cây thân gỗ, dễ uốn. Loại cây này có khả năng chịu hạn cao, ít phải chăm sóc nên thích hợp trồng ở ban công hướng nắng.

Phong thủy quan niệm trồng cây hoa giấy có tán rộng vừa tạo bóng mát đẹp lại có ý nghĩa xua đuổi, ngăn chặn những khí hung vào nhà, góp phần mang đến may mắn cho các thành viên.

Hoa đỗ quyên

Cây đỗ quyên dễ sống, có nhiều hoa lá và gai. Hoa có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, đỏ, tím. Thậm chí cùng một cây nhưng có 2 màu hoa.

Trồng hoa đỗ quyên ở ban công sẽ giúp hóa giải vận hạn, mang lại may mắn và tài lộc đến cho gia chủ.

Tết đến xuân về trồng ngay 6 loại hoa này ngoài ban công, vừa tô điểm cho ngôi nhà mà còn hóa giải vận xui, mang đến vô vàn may mắn - Ảnh 1
Trồng hoa đỗ quyên ở ban công sẽ giúp hóa giải vận hạn, mang lại may mắn và tài lộc đến cho gia chủ. Ảnh minh họa: Internet

Cây lan ý

Đây là cây thân cỏ, thường sống thành từng bụi sát nhau. Mỗi lần cây ra hoa có khi đến vài tháng hoa mới tàn. Cây lan ý cũng có thể sống rất tốt ở những môi trường thiếu ánh sáng.

Loại cây này không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ban công mà còn có tác dụng làm sạch không khí. Phong thủy quan niệm cây lan ý có khả năng mang lại vượng khí cực tốt cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hoa mai dạ thảo

Loài hoa này có vẻ đẹp mềm mại, hoa xum xuê và hầu như nở quanh năm, ít bị sâu bệnh. Đây là loài cây ưa sáng, thích hợp để trồng ở ban công.

Loại hoa này có nhiều màu sắc rực rỡ, nếu trồng ở ban công sẽ giúp không gian thêm đẹp đồng thời mang đến những điều tốt đẹp, may mắn cho gia chủ.

Tết đến xuân về trồng ngay 6 loại hoa này ngoài ban công, vừa tô điểm cho ngôi nhà mà còn hóa giải vận xui, mang đến vô vàn may mắn - Ảnh 2
Hoa mai dạ thảo có nhiều màu sắc rực rỡ, nếu trồng ở ban công sẽ giúp không gian thêm đẹp và mang đến những điều tốt đẹp, may mắn cho gia chủ. Ảnh minh họa: Internet

Hoa hồng leo

Loại hoa này có vẻ đẹp hoang dại và hương thơm nồng nàn. Hồng leo còn có tên gọi là hồng dây, một giống cây leo thường dùng để trang trí trong các sân vườn, biệt thự hay khuôn viên cây xanh tại Pháp.

Đặc biệt loại hoa này có nhiều màu sắc, phù hợp với phong thủy giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Khi trồng ở ban công bạn nên chọn loại hoa hồng leo thân gai vì nó có tác dụng hóa giải phong thủy. Đây là loài hoa của tình yêu và hạnh phúc, mang đến không khí ấm áp và hạnh phúc cho căn nhà của gia chủ.

Cây sen đá

Loài cây này rất dễ sống, có khả năng chịu nhiệt tốt ở môi trường khô hạn và không cần chăm sóc thường xuyên. Đây cũng là một trong những loại cây lý tưởng để trồng ở ban công.

Không chỉ tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, cây sen đá còn giúp mọi mệt mỏi, muộn phiền, stress dần tan biến. Phong thủy quan niệm trồng sen đá giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

4 đại kỵ khi đặt tủ lạnh trong nhà, phạm phải tiền mất tật mang, gia đình bất hòa, sức khỏe xuống dốc không phanh, sửa ngay trước khi quá muộn

Trong phong thủy, chiếc tủ lạnh không chỉ là nơi chứa đựng thực phẩm mà nó còn có 1 ý nghĩa quan trọng liên quan đến tài lộc và sức khỏe gia đình bạn. Vì vậy, không nên đặt sai vị trí, xem ngay để đặt đúng nhé.

TIN MỚI NHẤT