Uốn tóc xoăn nhẹ

2 kiểu tóc siêu xinh không thể bỏ qua khi đến cuộc gặp mặt đầu năm - Ảnh 12 kiểu tóc siêu xinh không thể bỏ qua khi đến cuộc gặp mặt đầu năm - Ảnh 22 kiểu tóc siêu xinh không thể bỏ qua khi đến cuộc gặp mặt đầu năm - Ảnh 32 kiểu tóc siêu xinh không thể bỏ qua khi đến cuộc gặp mặt đầu năm - Ảnh 4

Nếu nàng có mái tóc thẳng thì hãy thử bằng mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh cho thay đổi diện mạo cho đầu năm nay có nhiều sự mới mẻ hơn. Những sóng tóc bồng bềnh sẽ cho bạn vẻ ngoài thật lãng mạn, cuốn hút; gương mặt còn thêm phần gọn gàng, thanh thoát hơn mọi ngày.

Tóc xõa mái mưa

2 kiểu tóc siêu xinh không thể bỏ qua khi đến cuộc gặp mặt đầu năm - Ảnh 52 kiểu tóc siêu xinh không thể bỏ qua khi đến cuộc gặp mặt đầu năm - Ảnh 62 kiểu tóc siêu xinh không thể bỏ qua khi đến cuộc gặp mặt đầu năm - Ảnh 72 kiểu tóc siêu xinh không thể bỏ qua khi đến cuộc gặp mặt đầu năm - Ảnh 8

Để mái mưa cũng là cách biến tấu đơn giản, gọn nhẹ mà bạn có thể áp dụng để làm mới bản thân trong dịp đầu năm này. Kiểu mái mưa trendy sẽ giúp gương mặt thêm nhỏ gọn, vẻ ngoài trở nên hiện đại, sành điệu hơn. Cũng không thể quên nói đến công dụng chính yếu của tóc mái mưa, phù phép cho diện mạo của bạn trẻ ra những vài tuổi. Bởi vậy, nếu trước Tết bạn đã cắt sẵn kiểu mái này thì cứ thoải mái buông xõa mái tóc ra để hack tuổi nhé.

4 kiểu tóc giúp các nàng F5 diện mạo xinh lung linh đón Tết

4 kiểu tóc giúp các nàng F5 diện mạo xinh lung linh đón Tết

Mỗi dịp Tết đến, phái đẹp đều dành thời gian chăm chút lại mái tóc của mình. Chọn được kiểu tóc phù hợp sẽ giúp khuôn mặt bạn bừng sáng và tôn được nét đẹp khuôn mặt.

Theo Hoàng Ly/Gia đình Việt Nam