Dưới đây là 4 kiểu tóc giúp các nàng làm mới diện mạo của bản thân tự tin đón Tết:

1. Tóc xoăn sóng

4 kiểu tóc giúp các nàng F5 diện mạo xinh lung linh đón Tết - Ảnh 14 kiểu tóc giúp các nàng F5 diện mạo xinh lung linh đón Tết - Ảnh 2

Tóc xoăn sóng nước luôn là kiểu tóc được chị em ưa chuộng bởi sự trẻ trung, tươi mới.

Thêm nữa, nó không mất quá nhiều thời gian chăm sóc, lại phù hợp với nhiều khuôn mặt. vì vậy tóc xoăn sóng đã trở thành xu hướng nên trải nghiệm của các cô nàng vào dịp Tết năm nay.

Kiểu tóc xoăn sóng cực kỳ cá tính được những tín đồ sành điệu áp dụng.

Đặc biệt, những sao Hàn cũng rất ưa chuộng bởi chúng làm nổi bật khuôn mặt mà chẳng cần phải cầu kỳ quá nhiều. Với dáng tóc sóng, các cô nàng mặt tròn sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.

Ngoài sự ấn tượng thì cách tạo kiểu này còn là giải pháp cứu cánh cho những cô nàng tóc mỏng.

2. Tóc bob ngắn

4 kiểu tóc giúp các nàng F5 diện mạo xinh lung linh đón Tết - Ảnh 34 kiểu tóc giúp các nàng F5 diện mạo xinh lung linh đón Tết - Ảnh 4

Những kiểu biến hóa từ tóc bob giúp các cô nàng trông trẻ trung, xinh đẹp hơn. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt.

Với những cô nàng mặt tròn thì nên để một bên mái dài hơn đổ xõa xuống để phần mặt thêm thon gọn.

Còn với các cô nàng mặt trái xoan, bạn nên để kiểu tóc ngắn cổ điển cân bằng 2 bên và tạo kiểu phồng nhẹ từ chân tới ngọn tóc.

3. Tóc pixie

4 kiểu tóc giúp các nàng F5 diện mạo xinh lung linh đón Tết - Ảnh 5

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng tóc pixie đã tạo thành trào lưu gây sốt trong giới làm đẹp. Đặc trưng của kiểu tóc này là phá cách và mới lạ.

Nếu bạn có gương mặt gầy và cằm nhọn, thì kiểu tóc pixie uốn xoăn sẽ là gợi ý hay. Bởi kiểu tóc này giúp gương mặt bạn trông tròn trịa và cân bằng hơn.

Ngược lại, những ai có khuôn mặt thon dài nên chọn cắt tóc ngắn đến dưới xương hàm nhưng phải trên vai. Để diện mạo trông trẻ trung hơn, bạn có thể kết hợp với kiểu mái thưa hoặc mái xéo.

Còn đối với những cô nàng có gương mặt góc cạnh, bạn có thể chọn kiểu tóc pixie với phần đuôi được uốn xen kẽ cá tính. Mái tóc được cắt trên vai và cằm là thích hợp nhất.

4. Tóc layer tầng

4 kiểu tóc giúp các nàng F5 diện mạo xinh lung linh đón Tết - Ảnh 6

Kiểu tóc này đơn giản, phù hợp với nhiều khuôn mặt. Đặc biệt nó giúp che khuyết điểm khuôn mặt, đồng thời giúp bạn trông dịu dàng, ngọt ngào hơn.

Mẹo thoát khỏi bết tóc chỉ trong 3 phút không cần gội đầu

Mẹo thoát khỏi bết tóc chỉ trong 3 phút không cần gội đầu

Ngày Tết chị em thường ăn uống, ngủ nghỉ thất thường khiến mái tóc dễ bết hơn. Nếu bạn cần tân trang lại mái tóc gấp mà không cần phải gội đầu thì hãy tham khảo mẹo sau chỉ với 3 phút.

Theo Ngọc Diệp/Gia Đình Mới