Bạn sẽ không ngờ rằng loại quả thân thuộc này lại mang nhiều công dụng cho người sử dụng.
Bạn không ăn khổ qua vì vị đắng của nó? Nếu có, hãy đọc phần thông tin này để khám phá những mẹo đơn giản giúp giảm vị đắng của khổ qua. Ngoài ra, bạn sẽ biết được nhiều lợi ích của việc bổ sung loại thực phẩm này vào chế độ ăn hàng ngày.
Đọt khổ qua, rau đắng, đầu khóm,... hay trên mâm lúc nào cũng phải đi kèm theo một đĩa hoa quả dường như là đặc trưng cơm nhà của người miền Tây.
Không phải ai ăn khổ qua đắng cũng lành, thậm chí khi kết hợp khổ qua với một số thực phẩm đại kỵ còn có thể gây nguy hiểm cho cơ thể.
Khổ qua được biết đến là loại thực phẩm mang lạ nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu kết hợp khổ qua với những loại thực phẩm này sẽ gây ra những hậu quá khó lường.
Mặc dù có mùi vị khó chấp nhận được, nhưng nước ép khổ qua là một lựa chọn không tồi để giúp sức khỏe ngày càng khỏe mạnh hơn.
Hà Tăng quả là một người sành ăn.