Xinh đẹp và giàu có nhưng Mỹ Tâm chưa muốn lấy chồng, lý do cô đưa ra ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1

Mỹ Tâm được đánh giá là một trong những nữ nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Chị đạt được hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như Giải Âm nhạc cống hiến, giải Mnet Asian Music Awards, giải Âm nhạc châu Âu của MTV, … Ngoài giải thưởng, chị còn nhận được sự tin yêu, trân trọng và ngưỡng mộ từ phía đồng nghiệp, đối tác và fans tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Xinh đẹp và giàu có nhưng Mỹ Tâm chưa muốn lấy chồng, lý do cô đưa ra ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2

Sinh ra trong gia đình có 8 anh chị em tại Đà Nẵng, không có truyền thống nghệ thuật nhưng Mỹ Tâm đã theo học ba lê, guitar, organ và từ nhỏ đã bộc lộ khả năng ca hát, chị đã giành nhiều giải thưởng về âm nhạc. Sau đó, Mỹ Tâm theo học Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh và đạt nhiều thành tích cao.

Xinh đẹp và giàu có nhưng Mỹ Tâm chưa muốn lấy chồng, lý do cô đưa ra ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3

Hoạt động nghệ thuật trong suốt 20 năm, sự nghiệp của Họa mi tóc nâu đang trên đỉnh cao và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Thế nhưng cho đến nay, ca sĩ sinh năm 1981 vẫn "lẻ bóng" một mình, chưa bao giờ công khai tình yêu khiến cho nhiều người tò mò.

Xinh đẹp và giàu có nhưng Mỹ Tâm chưa muốn lấy chồng, lý do cô đưa ra ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4

Mỹ Tâm từng vướng vào tin đồn hẹn hò với đàn em Mai Tài Phến, khi cùng hợp tác trong một dự án phim điện ảnh

Xinh đẹp và giàu có nhưng Mỹ Tâm chưa muốn lấy chồng, lý do cô đưa ra ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5

Khi hỏi về khả năng liệu có nảy sinh tình cảm thật với Mai Tài Phến ở ngoài đời hay không, Mỹ Tâm cười: "Tôi rất quý bạn ấy. Đó là người đáng mến, đáng yêu. Nếu mà có duyên thì chẳng biết được. Chuyện “phim giả tình thật” tôi cũng không biết nói sao. Hơn nữa thời gian này chúng tôi cứ quấn với nhau hoài nên mọi người nói cả hai có tình cảm cũng đúng thôi

Xinh đẹp và giàu có nhưng Mỹ Tâm chưa muốn lấy chồng, lý do cô đưa ra ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 6

Trước đó, Mỹ Tâm từng vướng vào nghi án hẹn hò với ca sĩ Hà Anh Tuấn. Nguyên nhân xuất phát từ trong nhiều buổi trình diễn, cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ đặc biệt làm công chúng dậy sóng.

Xinh đẹp và giàu có nhưng Mỹ Tâm chưa muốn lấy chồng, lý do cô đưa ra ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 7
Trước mọi nghi án tình cảm và được fan giục lấy chồng. Trong một buổi livestream gần đây "họa mi tóc nâu" dành nhiều thời gian để trò chuyện, tâm sự cùng fans nhiều hơn. Theo đó, khi giới thiệu về ca khúc “Sao em nỡ vội lấy chồng”, Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng lý do tại sao bản thân chưa muốn lấy chồng. Cụ thể, cô bật mí sự thật bằng giọng dí dỏm: “Nhiều bạn hỏi tại sao không lấy chồng nên hát tặng cho các bạn biết vì sao không lấy chồng. Vì mình mà lấy chồng, nhiều người sẽ cảm thấy vui. Không nên để người ta vui quá vì khi người ta vui sẽ làm những chuyện không ngờ tới".
Không ồn ào, Mỹ Tâm âm thầm quyên góp chống dịch, tặng hàng ngàn vật phẩm cho bệnh viện

Không ồn ào, Mỹ Tâm âm thầm quyên góp chống dịch, tặng hàng ngàn vật phẩm cho bệnh viện

Quyên góp số lượng lớn khẩu trang và nước rửa tay cho nhiều bệnh viện chống dịch Covid-19 nhưng ca sĩ Mỹ Tâm vẫn quyết không công khai.

Theo Tường Vy/Tổ Quốc