Phương Oanh: “Tôi mang thai bằng phương pháp IVF”

Hậu trường 30/11/2023 16:14

Phương Oanh cởi mở hơn khi tiết lộ về chuyện mang thai cũng như sức khoẻ hiện tại.

Sau thời gian ngắn làm đám hỏi, Phương Oanh vui mừng thông báo mang thai con đầu lòng. Mới đây, cô tiếp tục quay video trực tiếp, tiết lộ thêm về chuyện mang thai và sức khoẻ hiện tại.

Theo Phương Oanh: "Oanh mang song thai bằng IVF nhé, sinh con theo ý muốn. Bây giờ mọi người cũng quan tâm đến điều này lắm nhưng mà để khi nào hai con cứng cáp thì Oanh sẽ chia sẻ nhiều hơn về hành trình IVF của Oanh nhe. Trộm vía đến hiện tại, mọi thứ của Oanh vẫn tốt. Oanh thấy nhiều chị em cũng vất vả với hành trình IVF nên sẽ chia sẻ khi có dịp nhe".

Phương Oanh: “Tôi mang thai bằng phương pháp IVF” - Ảnh 1
Phương Oanh đang du lịch ở Châu Âu

Phương Oanh nói cô tăng cân khi bước vào những tháng giữa thai kỳ. Hiện tại, nữ diễn viên đang 60 kg. Dẫu thay đổi về vóc dáng và ốm nghén nặng khi mang song thai, Phương Oanh vẫn vui vì các con vẫn khỏe.

"Hiện tại Oanh đang tăng cân, bây giờ là 60kg rồi. Oanh bây giờ chỉ nặng nề về bụng và ốm nghén thôi. Các em ăn khỏe nên bụng nặng thôi, còn lại chẳng bị gì cả", Phương Oanh chia sẻ.

Thụ tinh nhân tạo (IVF) là phương pháp được nhiều nghệ sĩ Việt sử dụng. Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ cũng cởi mở hơn khi chia sẻ chuyện mang thai bằng phương pháp này như Minh Hằng, hotgirl Sam…

Phương Oanh: “Tôi mang thai bằng phương pháp IVF” - Ảnh 2
Phương Oanh tăng cân trong quá trình mang thai.

Phương Oanh làm đám hỏi với (Shark Bình) hồi tháng 7. Sau buổi lễ, vợ chồng cô hưởng tuần trăng mật ở Mỹ. Cô được lòng gia đình chồng, được mẹ chồng nhận xét chân thành, biết quan tâm. Bà cho biết con dâu nấu ăn ngon và thường xuyên gửi đồ ăn sang cho bà và gia đình thưởng thức.

Phương Oanh, 34 tuổi, và Shark Bình, 42 tuổi công khai yêu nhau hồi tháng 8/2022 và đăng ký kết hôn ở Phủ Lý hồi tháng 6. Diễn viên từng đóng các tác phẩm: Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ, Gái già xì tin, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh Búp Bê, Hương vị tình thân.

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981, là một trong những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam), năm 2019, thường được gọi bằng biệt danh Shark Bình.

Mẹ bầu Phương Oanh khoác tay chồng đi dạo lãng mạn dưới mùa thu Nhật Bản, không tin nổi sắp làm mẹ 2 con!

Sau khi sức khỏe đã ổn định, thời gian gần đây, mẹ bầu đã chăm chỉ ra đường hay dự sự kiện cùng chồng. Mới đây nhất, đôi vợ chồng Phương Oanh - Shark Bình có chuyến vi vu tại Nhật Bản.

TIN MỚI NHẤT