Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc váy cưới trắng tinh khôi tuyệt đẹp được thiết kế cầu kỳ kèm dòng chú thích đầy ẩn ý "Ai sẽ là chủ nhân chiếc áo cưới này!".

Nghi vấn Bảo Duy bí mật kết hôn sau hơn 3 tháng ly hôn <a target='_blank' data-cke-saved-href='/tag/phi-thanh-van' href='/tag/phi-thanh-van'><i>Phi Thanh Vân</i></a>?
Nghi vấn Bảo Duy bí mật kết hôn sau hơn 3 tháng ly hôn Phi Thanh Vân?      

Sau vài giờ đăng tải, hình ảnh và dòng trạng thái của Bảo Duy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dân tình thêm lần nữa sục sôi và cho rằng, có lẽ nào vị doanh nhân này chuẩn bị kết hôn sau hơn 3 tháng ly hôn Phi Thanh Vân. Trong khi nhiều người đồn đoán về danh tính người phụ nữ nào đó và đặt câu hỏi thì anh chỉ trả lời úp mở hoặc để biểu tượng icon mà không hề lên tiếng giải đáp hay chứng minh.

Trước đó, Bảo Duy bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm chia sẻ về tâm trạng hiện tại sau ồn ào "cuộc chiến" ly hôn. Theo đó, anh viết, "Tất cả chúng ta đều có lúc rơi xuống điểm thấp nhất trong cuộc sống, khiến chúng ta nghi ngờ mục đích của mình, thử thách quyết tâm của chúng ta xem chúng ta có thể chịu đựng được bao lâu và đặt dấu hỏi với sức mạnh của các mối quan hệ.

Bảo Duy và Phi Thanh Vân thuở mặn nồng
Bảo Duy và Phi Thanh Vân thuở mặn nồng      

Những lúc khó khăn đòi hỏi sự tự phân tích nhằm giúp khai quật những hiểu biết cá nhân mới để thể quyết định xem chúng ta có sẵn lòng tiếp tục bước tiếp hay không. Sau cùng thì hoàn cảnh không tạo nên một con người, mà chúng làm hé lộ ta là ai".

Về phía Phi Thanh Vân, cô từng bày tỏ, cô và Bảo Duy từng rất yêu nhau, cô yêu mù quáng lắm và lo cho chồng cũ. Từ vòng vàng anh đeo cho đến từng cái vớ trên người cũng là cô sắm hết. Bởi người đẹp quan niệm, làm ra được tiền thì phải hưởng thụ. Vậy nên ai nói cô mua chồng cũng được. Ai nói cô dùng tiền để cưới Bảo Duy cũng chấp nhận luôn. Khi yêu rồi thì cô cũng chỉ là người đàn bà bình thường, chấp nhận hết mọi thứ.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Khỏe và Đẹp