Nam Em và góc khuất gọi đấng sinh thành là 'bà Tám': Phải học cách gọi 'mẹ' sau nhiều tổn thương thuở tấm bé

Hậu trường 28/02/2024 13:39

Những ngày qua, Nam Em trở thành hiện tượng gây ồn ào trên mạng xã hội với nhiều phát ngôn thiếu kiểm soát và hành động "bất bình thường". Ít ai biết, người đẹp từng có tuổi thơ đau đớn, nhiều góc khuất.

Liên tục gây bão bằng những livestream với tinh thần không được ổn định, nhiều ngày qua, Nam Em là cái tên được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Không ít netizen tỏ ra vô cùng quan ngại trước việc chân dài bộc lộ cảm xúc thái quá trên sóng. 

Nam Em và góc khuất gọi đấng sinh thành là 'bà Tám': Phải học cách gọi 'mẹ' sau nhiều tổn thương thuở tấm bé - Ảnh 1
Nhiều ngày qua, Nam Em liên tục khiến cõi mạng choáng váng vì những buổi livestream bóc phốt showbiz

Cô từng thổ lộ: "Tôi là sản phẩm của một gia đình không hạnh phúc, nên dù cố gắng đến mấy và có được thành công như bây giờ, tôi vẫn thấy cô đơn, tổn thương. Người ta hay nói tôi khùng điên. Thực ra, việc tôi khùng điên là cả một quá trình chứ không phải bây giờ mới bùng phát. Mọi người thấy tôi khùng điên nên chửi bới. Nhưng nếu mọi người biết quá trình sinh sản, sinh sống của tôi thì sẽ thông cảm".

Nam Em và góc khuất gọi đấng sinh thành là 'bà Tám': Phải học cách gọi 'mẹ' sau nhiều tổn thương thuở tấm bé - Ảnh 2
Mỹ nhân gốc Tiền Giang từng có tuổi thơ kém may mắn, gia đình tan vỡ sớm

Trước đó, trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, nhiều khán giả đã bị thu hút bởi câu chuyện quá khứ của hai chị em song sinh Nam Anh và Nam Em. Mẹ của cặp sinh đôi khiến MC Cát Tường ngạc nhiên khi tiết lộ rằng cả hai người con của mình đều không muốn kết hôn.

Được biết, Nam Anh và Nam Em sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc. Mẹ của họ đã ly hôn với chồng khi mới 27 tuổi. Lúc đó bà vừa mang thai Nam Anh và Nam Em được 2 tháng. Vì sống trong gia đình thiếu thốn tình cảm nên từ nhỏ hai chị em Nam Anh và Nam Em đã chịu nhiều tổn thương tâm lý. Sau này, Nam Anh còn bị trầm cảm khi hứng chịu cú sốc mất bố.

Nam Em và góc khuất gọi đấng sinh thành là 'bà Tám': Phải học cách gọi 'mẹ' sau nhiều tổn thương thuở tấm bé - Ảnh 3
2 chị em Nam Anh - Nam Em và mẹ 

Đối lập với chị gái Nam Anh, Nam Em mạnh mẽ hơn để có thể làm trụ cột gồng gánh gia đình. Năm lớp 11, Nam Em có một mối tình tuyệt đẹp nhưng vì nghĩ gia đình còn khó khăn không ai giúp đỡ nên cô gác chuyện kết hôn để ra Hà Nội học vì muốn gia đình thoát khỏi vất vả. "May mắn là em đã nhận được cơ hội tốt và cũng thấy 18 tuổi vẫn còn quá nhỏ để kết hôn. Mình không thể chỉ nghĩ cho bản thân mà phải nghĩ cho gia đình đầu tiên. Vì vậy, em đã bỏ đi mối tình đó dù rất yêu người ta", Nam Em cho biết.

Điều khiến Nam Em hối hận nhất chính là ký ức đau thương với người bố quá cố. Cô nhớ năm 17 tuổi, lúc đó Nam Em thấy bố mệt nằm trên võng, cô đã pha một ly nước chanh cho ông. Nhưng cuối cùng Nam Em đã không đưa ly nước chanh cho bố. Ngày hôm sau, cô nghe tin bố của mình qua đời.

"Em hối hận, giá như lúc đó mình đã đưa ly nước chanh cho ba thì ngày hôm sau ba đi, em cũng đã mở lòng với người mình yêu thương. Em đã không mạnh mẽ làm điều đó, và nó trở thành điều hối tiếc nhất trong cuộc đời em", Nam Em nghẹn ngào.

Được biết, chị em Nam Anh và Nam Em từng có khoảng thời gian không gần gũi mẹ và chỉ gọi bà với tên gọi là "bà Tám". Nam Em sau này đã mượn sóng truyền hình để thổ lộ tình cảm với mẹ ruột: "Bà Tám ơi, con xin lỗi bà Tám vì cả cuộc đời sinh ra con nhưng con chỉ gọi bà là bà Tám. Không phải con không có tình cảm với bà Tám mà chúng ta có khoảng cách quá, từ nay con sẽ học cách gọi bà Tám là mẹ".

Nam Em và góc khuất gọi đấng sinh thành là 'bà Tám': Phải học cách gọi 'mẹ' sau nhiều tổn thương thuở tấm bé - Ảnh 4

Nam Em và góc khuất gọi đấng sinh thành là 'bà Tám': Phải học cách gọi 'mẹ' sau nhiều tổn thương thuở tấm bé - Ảnh 5
 Nam Em từng có thời gian không gần gũi với mẹ ruột, điều này khiến tình cảm giữa 2 mẹ con ngày càng nhạt nhòa

Được biết, hiện mối quan hệ của Nam Em và mẹ đã tốt lên rất nhiều, song cũng rất hiếm khi người đẹp nhắc về đấng sinh thành. 

Vụ Nam Em gây bão bằng loạt livestream 'bóc phốt' nghệ sĩ: Phát ngôn trên mạng cần có chuẩn mực

Nhiều ngày qua, Hoa khôi Nam Em livestream có nhiều nội dung gây ảnh hưởng tiêu cực trên mạng xã hội.

TIN MỚI NHẤT