Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2016 Siera Bearchell đã có đưa ra những lời nhận xét, đánh giá về các người đẹp đến với đấu trường nhan sắc Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Trong đó, cô có đưa ra những lời khen ngợi về đại diện của Việt Nam – Á hậu Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy được đánh giá là 1 trong 10 thí sinh mạnh nhất tại Miss Universe 2019 - Ảnh 1

Á hậu Hoàng Thùy.

Siera Bearchell cho rằng trong số những thí sinh đã lộ diện, Hoàng Thùy vô cùng nổi bật, là 1 trong 10 “chiến binh” mạnh nhất tại cuộc thi Miss Universe 2019. Siera Bearchell đánh giá cao Hoàng Thùy: “Biết đâu năm nay Việt Nam sẽ lại có vương miện”.

Siera Bearchell từng đại diện cho Canada đến với Miss Universe 2016. Tại thời điểm này, cô vấp phải nhiều tranh cãi bởi thân hình mập lên trông thấy. Khán giả không khỏi lắc đầu khi theo dõi Siera Bearchell trình diễn bikini trên sân khấu bên cạnh dàn người đẹp với số đo ba vòng bốc lửa.

Siera Bearchell dừng chân ở Top 9 chung cuộc. Trước khi đến với Miss Universe 2016, Siera Bearchell từng giành được giải Á hậu 2 Miss Teen World 2009, Á hậu 1 Hoa hậu Siêu Quốc gia 2015, top 5 Miss Grand Slam 2015.

Hoàng Thùy được đánh giá là 1 trong 10 thí sinh mạnh nhất tại Miss Universe 2019 - Ảnh 2

Siera Bearchell.

Năm 2018, trước khi đương kim Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đến với đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2018, Siera Bearchell cho biết cô rất yêu thích người đẹp Ê-đê. Những bước catwalk trên sân khấu của H’Hen Niê trong đêm bán kết cũng khiến Siera Bearchell không thể ngồi yên.

Cộng đồng fan nhan sắc mong rằng những gì Siera Bearchell dự đoán, đánh giá về đại diện Việt Nam đến với Miss Universe 2019 sẽ trở thành sự thật. Hiện tại, không riêng Siera Bearchell, nhiều chuyên trang nhan sắc cũng đưa ra những nhận xét, đánh giá cao về Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy Linh xinh xắn trong trang phục dân tộc Mèo tại buổi ra mắt MV mới

Hoàng Thùy Linh xinh xắn trong trang phục dân tộc Mèo tại buổi ra mắt MV mới

Chiều tối 19/6, Hoàng Thùy Linh đã có buổi giới thiệu MV mới "Để Mị nói cho mà nghe" tại TP.HCM.

Theo Châu Anh/Dân Việt