Hoa hậu H'Hen Niê để tóc dài đẹp nữ tính vẫn bị chê 'quá bình thường' - Ảnh 1

Hoa hậu H'Hen Niê để tóc dài đẹp nữ tính vẫn bị chê "quá bình thường".  (Ảnh: Thiên An)

Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những Hoa hậu chăm chỉ thay đổi kiểu tóc nhất, nhì showbiz Việt. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe diện mạo mới khi để mái tóc dài ngang vai thay vì kiểu tóc ngắn cá tính quen thuộc. Đi kèm với hình ảnh này, H'Hen Niê tiết lộ chuyện cô đang nuôi tóc dài khiến fan ngỡ ngàng. "Nhiều bạn hỏi Hen sao dạo này thấy Hen hay xuất hiện với mái tóc dài quá vậy. Thú thật là Hen đang nuôi tóc dài trở lại nè. Mọi người ủng hộ Hen không nhỉ? Mà cả nhà có nhớ mái tóc tém của Hen không?" - H'Hen Niê chia sẻ.

Ngay sau khi đăng tải, loạt hình ảnh của Top 5 Miss Universe 2018 nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Nhiều bình luận khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp và nữ tính của H'Hen Niê khi để tóc dài kết hợp với áo sơ mi và chân váy. "Tóc tém em đã trở thành Hoa hậu thế là thành công rồi, giờ đổi mới mình với mẫu tóc kiểu này quá xinh và trẻ trung đáng yêu như cô bé sinh viên vậy. Em nên để tóc này là đẹp nhất" - Facebooker K.O.H bày tỏ. "Gần 2 năm gắn liền với tóc tém rồi, đến lúc này thay đổi hình ảnh một chút thì quá hợp" là ý kiến của facebooker N.T.

Hoa hậu H'Hen Niê để tóc dài đẹp nữ tính vẫn bị chê 'quá bình thường' - Ảnh 2

Từ góc độ khác, facebooker T.M. chê mái tóc mới của Hoa hậu H'Hen Niê và cho rằng: "Tóc ngắn tạo ra sự khác biệt với các người đẹp khác. Tóc dài nhìn bình thường quá". "Đúng rồi! Hoa hậu H'Hen Niê cứ nên để tóc ngắn cá tính nhìn mạnh mẽ hơn" là ý kiến của facebooker M.A

Riêng facebooker D.J đưa ra lời khuyên cho nàng hậu: "Nói chung tóc ngắn hay dài đều hợp với Hen miễn bạn thích là được còn lại những ý kiến chê bai chỉ là tương đối. Mình cứ sống theo sở thích của mình". 

Hoa hậu H'Hen Niê để tóc dài đẹp nữ tính vẫn bị chê 'quá bình thường' - Ảnh 3

Hoa hậu H'Hen Niê để tóc dài đẹp nữ tính vẫn bị chê 'quá bình thường' - Ảnh 4

Cư dân mạng "rần rần" bàn tán về hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê để tóc dài thay vì mái tóc tém quen thuộc. 

Hoa hậu H'Hen Niê để tóc dài đẹp nữ tính vẫn bị chê 'quá bình thường' - Ảnh 5Hoa hậu H'Hen Niê để tóc dài đẹp nữ tính vẫn bị chê 'quá bình thường' - Ảnh 6

Hoa hậu H'Hen Niê để tóc dài đẹp nữ tính vẫn bị chê 'quá bình thường' - Ảnh 7

Trước đó, Hoa hậu H'hen Niê luôn cố gắng thử nghiệm nhiều kiểu tóc mới để trở nên xinh đẹp và khác biệt trước người hâm mộ.

Hoa hậu H'Hen Niê để tóc dài đẹp nữ tính vẫn bị chê 'quá bình thường' - Ảnh 8

Nhiều người cho rằng, mái tóc tém của H’Hen Niê đã giúp cô đủ gây ấn tượng, xinh đẹp hơn bất kỳ kiểu tóc nào và tạo ra sự khác biệt giữa dàn người đẹp showbiz. (Ảnh: FBNV).

Hoa hậu H'Hen Niê để tóc dài đẹp nữ tính vẫn bị chê 'quá bình thường' - Ảnh 9

Hoa hậu H'Hen Niê để tóc dài đẹp nữ tính vẫn bị chê 'quá bình thường' - Ảnh 10
Tuy nhiên, Top 5 Miss Universe mong muốn nuôi lại mái tóc dài sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu. (Ảnh: Thiên An)
H'Hen Niê: 'Khi yêu, tôi như con nít nên bạn trai khổ tâm lắm'

H'Hen Niê: 'Khi yêu, tôi như con nít nên bạn trai khổ tâm lắm'

H'Hen Niê cho biết trong tình yêu cô là người hay nhõng nhẽo. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng bật mí cô không bao giờ mang giày cao gót khi hẹn hò bởi bạn trai thấp hơn cô.

Theo Đinh Đang/Dân Việt