MC Danh Tùng là gương mặt đã trở nên khá quen thuộc với khán giả bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm cùng sự đa tài. Hiện tại, trong bộ phim “Ghét thì yêu thôi”, Danh Tùng đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình một cách đa dạng, không gây nhàm chán đối với khán giả.

Đồng thời, anh khẳng định công việc ở Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) bằng năng lực, sự cố gắng chứ không phải mình sinh ra trong gia đình giàu có để có sự nâng đỡ như lời đồn.
Mới đây, MC Danh Tùng đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình khiến nhiều người bất ngờ. Anh chia sẻ, bố mẹ anh đều là cán bộ viên chức làm việc Nhà nước. Vì thế nam MC luôn có một quan điểm, mình phải có sự chuẩn mực trong cuộc sống.

Danh Tùng làm gì cũng nghĩ đến kết quả, thấy bước tiến để còn có bước lùi. Có thể không bao giờ lùi nhưng sẽ cho mình một tâm thế rất là tốt để mình đối diện với thử thách. Anh không phải sinh ra trong gia đình giàu có như lời đồn. Tài sản bố mẹ cho anh là sự tự lực để mình có thể cố gắng trong mọi hoàn cảnh.

 Danh Tùng trong vai Ca của
 Danh Tùng trong vai Ca của "Ghét thì yêu thôi".

Trước một số tin đồn cho rằng, những người làm ở VTV thì cát-sê khi tham dự sự kiện sẽ rất cao, Danh Tùng khẳng định đây chỉ là lời đồn. Nam diễn viên cho biết, anh rất hạn chế đi dự sự kiện mà chỉ đến sự kiện khi mình có một công việc cụ thể. Ví dụ đi dẫn chương trình, hoặc vai trò diễn viên đến truyền thông cho bộ phim. "Thực sự tôi không quan tâm đến số tiền đi sự kiện mà quan trọng công sức, sự nỗ lực, tâm huyết bỏ ra mình nhận có xứng đáng hay không. Nhiều người thường nói, xuất hiện trong sự kiện, dẫn trong chương trình đó chỉ nói “dăm câu, ba điều” là xong.

Nhưng thực tế, để có được buổi như vậy, trước khi xuất hiện trước khán giả chúng tôi đã phải chuẩn bị rất kỹ từ trang phục, thậm chí còn phải có những nhà tạo mốt để chọn trang phục phù hợp trước đám đông. Công việc dẫn chương trình không phải cứ đến giờ là lên dẫn. Chúng tôi phải làm việc với Ban tổ chức trước cả tháng và tổng duyệt chương trình" - Danh Tùng nói.

Bên cạnh đó, nam MC cũng có những chia sẻ về công việc ở VTV. Theo đó, VTV chính là niềm mơ ước của Danh Tùng cho đến ngày hôm nay. Để bước qua cánh cổng VTV và chào mọi người như những đồng nghiệp của mình thì đó chính là sự phấn đấu của anh trong suốt thời gian vừa qua. Anh khẳng định, bản thân chính là minh chứng cho việc, nếu bạn có khả năng, bạn yêu nghề và sẵn sàng hy sinh cho sự vất vả trong công việc thì VTV luôn chào đón bạn. Không chỉ riêng anh mà nhiều bạn trẻ khác không làm công việc lên hình vẫn được VTV đón đợi. Tuy nhiên bạn không đáp ứng được thì phải chia tay.

Hé lộ gia thế ít ai biết của MC Danh Tùng khiến nhiều người ngỡ ngàng! - Ảnh 2

Có nhiều bạn trẻ hồ hởi đi vào nhưng phải lặng lẽ rút lui. Môi trường làm việc ở VTV rất chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp đến mức bạn phải lao động thực sự và không có cơ hội để bạn chọn lại lần thứ hai. Phải rất cố gắng và nỗ lực - đó chính là việc mọi người đã thấy, khi làm việc ở VTV thì Danh Tùng luôn ý thức giữ gìn hình ảnh. Ngay cả việc đóng phim anh cũng phải giảm tải đi rất nhiều. Có nhiều người hỏi sao anh không xuất hiện trong các phim như trước kia - đó chính là anh muốn dành phần lớn thời gian ở VTV.

Danh Tùng chia sẻ về tình cảm với nữ MC đoạt 'Nụ cười VTV'

Danh Tùng chia sẻ về tình cảm với nữ MC đoạt 'Nụ cười VTV'

Danh Tùng bày tỏ mối thân tình giữa anh và Thùy Linh đến một cách tự nhiên, chứ không cố tình tạo dựng.

Theo Thảo My (Phunutoday/Khoevadep)