Dù đã có với nhau hai mặt con nhưng, nhạc sĩ Quốc Trung và diva Thanh Lam vẫn ly hôn trong sự tiếc nuối của nhiều người hâm mộ. Khác với phần đa các cặp đôi khác, sau khi ly hôn Quốc Trung và Thanh Lam vẫn có thể làm bạn với nhau.

Không chỉ trao đổi với nhau về việc nuôi dạy con mà Quốc Trung cũng hết lòng ủng hộ công việc của vợ cũ và Thanh Lam cũng vậy. Cách hành xử văn minh hậu ly hôn của Quốc Trung, Thanh Lam khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh đi ăn cùng Quốc Trung và Thanh Lam sau khi tổng duyệt chương trình cho ngày 8/3. Điều dễ dàng nhận ra là diva Thanh Lam không hề giữ khoảng cách và còn được chồng cũ tặng một thỏi son nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Hậu ly hôn, Quốc Trung vẫn tặng quà 8/3 cho Thanh Lam như những người bạn thân - Ảnh 1

Hồng Nhung chụp cùng Quốc Trung và Thanh Lam.

Hậu ly hôn, Quốc Trung vẫn tặng quà 8/3 cho Thanh Lam như những người bạn thân - Ảnh 2

Hậu ly hôn, Quốc Trung vẫn tặng quà 8/3 cho Thanh Lam như những người bạn thân - Ảnh 3

Hậu ly hôn, Quốc Trung, Thanh Lam vẫn có thể làm bạn với nhau và chụp ảnh chung thân thiết như thế này. 

Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ, diva Thanh Lam từng tâm sự: "Vợ chồng là duyên nợ. Trong cuộc đời này khi chúng ta gặp nhau, sống với nhau đã là cái duyên rồi. Cuộc sống bí ẩn như chiếc chìa khóa và chúng ta không thể mở hết những cánh cửa. Tôi trân trọng thời gian tôi và anh Trung ở bên nhau, làm những điều tốt đẹp cho nhau".

Hậu ly hôn, Quốc Trung vẫn tặng quà 8/3 cho Thanh Lam như những người bạn thân - Ảnh 4Hậu ly hôn, Quốc Trung vẫn tặng quà 8/3 cho Thanh Lam như những người bạn thân - Ảnh 5

Hậu ly hôn, Quốc Trung vẫn tặng quà 8/3 cho Thanh Lam như những người bạn thân - Ảnh 6
Cách hành xử văn minh của Quốc Trung và Thanh Lam hậu ly hôn xứng đáng để nhiều người học tập.
Loạt tên tuổi đình đám tặng quà 'khủng' cho người thân nhân dịp 8/3, bất ngờ nhất là Thanh Bình

Loạt tên tuổi đình đám tặng quà 'khủng' cho người thân nhân dịp 8/3, bất ngờ nhất là Thanh Bình

Với mong ước có được món quà thật ưng ý tặng người phụ nữ đặc biệt của mình, nhiều sao Việt không ngại đầu tư công sức và tiền bạc.

Theo An Nhiên/Ngoisao.vn/Người lao động