Trên trang cá nhân, Đông Nhi vừa khiến người hâm mộ trầm trồ khi chia sẻ khoảnh khắc cực ngầu, sanh chảnh bên cạnh mẹ chồng và ông xã Ông Cao Thắng. Trong trang phục tông đen, thần thái quý phái của mẹ chồng Đông Nhi được dân mạng khen ngợi hết lời. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh cùng mẹ chồng lên trang cá nhân, cũng là dịp chúc mừng tuổi mới người đã sinh ra Ông Cao Thắng. Trước đó, nhiều tình tiết cho thấy mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của nữ ca sĩ vô cùng tốt đẹp.

Sau khi kết hôn vào tháng 11/2019, Đông Nhi và Ông Cao Thắng dành nhiều thời gian cho gia đình, đi du lịch bên nhau thay vì chạy show tất bật. Dù ít khi chia sẻ hình ảnh về gia đình nhà chồng lên mạng xã hội nhưng mỗi khi có dịp, Đông Nhi đều bày tỏ tình cảm trân trọng, thu hút sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Nữ ca sĩ cũng được đồn đoán đang mang thai con đầu lòng khi gương mặt ngày càng tròn trịa trông thấy, em gái Ông Cao Thắng cũng để lộ tình tiết chứng minh tin đồn hoàn toàn có khả năng là thật.

Đông Nhi chọn dịp đặc biệt lần đầu khoe mẹ chồng quý phái và ngầu khỏi nói: Không hổ là dâu thảo, lại tâm lý hết ý! - Ảnh 1
Đông Nhi khoe mẹ chồng vừa sang trọng, quý phái lại rất yêu thương các con trong dịp sinh nhật.
Đông Nhi chọn dịp đặc biệt lần đầu khoe mẹ chồng quý phái và ngầu khỏi nói: Không hổ là dâu thảo, lại tâm lý hết ý! - Ảnh 2

Trước đó khoảnh khắc cả gia đình bên nhau cũng cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của Đông Nhi với nhà chồng.

Cách Đông Nhi không chỉ sống chung mà còn được lòng “bà cô bên chồng”

Cách Đông Nhi không chỉ sống chung mà còn được lòng “bà cô bên chồng”

Suốt 10 năm quen Ông Cao Thắng, những khoảnh khắc vui vẻ của Thoại Liên - Đông Nhi luôn khiến dân tình phát ghen vì cả 2 đều rất xinh đẹp, rạng rỡ.

Theo Vixx/Tổ Quốc