Cách Đông Nhi không chỉ sống chung mà còn được lòng “bà cô bên chồng”

Hậu trường 28/03/2020 05:34

Suốt 10 năm quen Ông Cao Thắng, những khoảnh khắc vui vẻ của Thoại Liên - Đông Nhi luôn khiến dân tình phát ghen vì cả 2 đều rất xinh đẹp, rạng rỡ.

Mới đây, khi Đông Nhi chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình và nhận được lời khen từ em gái Ông Cao Thắng. Thấy chị dâu có da có thịt hơn, Thoại Liên để lại bình luận: "Nhìn phúc hậu quá chị yêu". Nữ ca sĩ liền mập mờ trả lời: "Ý em là" và rồi cô em chốt một câu: "Sắp lên level khác rồi, đổi tướng đổi số nà. Em thích chị bây giờ".

Cách Đông Nhi không chỉ sống chung mà còn được lòng “bà cô bên chồng” - Ảnh 1

Đông Nhi và em chồng thân thiết từ 10 năm trước

Người ta thường nói “giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng” vì vậy sự thân thiết của Đông Nhi và em chồng khiến nhiều người khen ngợi. Đây không phải là lần đầu tiên sự thân thiết của Đông Nhi và em gái Ông Cao Thắng khiến nhiều người chú ý.  

Cách Đông Nhi không chỉ sống chung mà còn được lòng “bà cô bên chồng” - Ảnh 2

Cả hai thường chia sẻ hình ảnh thân thiết

Suốt 10 năm quen Ông Cao Thắng, những khoảnh khắc vui vẻ của Thoại Liên - Đông Nhi luôn khiến dân tình phát ghen vì cả 2 đều rất xinh đẹp, rạng rỡ. Có thể thấy, Đông Nhi là trường hợp hiếm hoi cho thấy sự khéo léo trong ứng xử để có được mối thâm tình thân thiết với em gái của Ông Cao Thắng nhiều năm qua.

Cách Đông Nhi không chỉ sống chung mà còn được lòng “bà cô bên chồng” - Ảnh 3

Dù sinh sống ở Úc và chỉ thỉnh thoảng mới được gặp nhau, ái nữ nhà họ Ông luôn giữ liên lạc với Đông Nhi. Cô chăm chỉ cập nhật ảnh hai chị em lên trang cá nhân.

Cách Đông Nhi không chỉ sống chung mà còn được lòng “bà cô bên chồng” - Ảnh 4

Cũng tụ tập như bạn bè

 Đông Nhi sinh năm 1988, trong khi đó Ông Thoại Liên sinh năm 1989. Không có sự chênh lệch về tuổi tác nên chị dâu em chồng nhà họ Ông rất hợp tính và thân thiết. Hai người thường xuyên chụp ảnh cùng nhau và dành cho đối phương nhiều lời khen ngợi.

Cách Đông Nhi không chỉ sống chung mà còn được lòng “bà cô bên chồng” - Ảnh 5

Cách Đông Nhi không chỉ sống chung mà còn được lòng “bà cô bên chồng” - Ảnh 6

 Em gái Ông Cao Thắng chia sẻ món quà nhỏ đôi với chị dâu

Rộ tin Đông Nhi mang bầu, sẽ đón thành viên mới cuối năm 2020

Tin đồn Đông Nhi mang bầu khiến không ít dân mạng xôn xao với bằng chứng thuyết phục.

TIN MỚI NHẤT