Sau bao ngày mong đợi, “hôn lễ thế kỷ” của Đông NhiÔng Cao Thắng chính thức được diễn ra tại Phú Quốc với sự tham dự của dàn sao khủng: Trấn Thành, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân, Trịnh Thăng Bình, Song Luân, Minh Hằng, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Phạm Quỳnh Anh, Khả Như… Nhiều nghệ sĩ thừa nhận, họ đã phải từ chối nhiều show diễn để đến chung vui cùng tân lang – tân nương.

Đông Nhi bật khóc tại hôn lễ: “Ngày hôm nay, em chính thức gọi anh là chồng!” - Ảnh 1

Với vai trò MC, Trấn Thành tiết lộ cảm xúc của Ông Cao Thắng trước khi hôn lễ được diễn ra: “Trước khi lên khán đài, ông ấy ghì tôi lại và bật khóc. Thực sự tôi hiểu cảm giác một người đàn ông phải khóc, nó phải có lý do”.

Đứng trên sân khấu, Đông Nhi bật khóc: “Khi gặp anh Thắng, tôi biết anh ấy chính là định mệnh của cuộc đời mình. Đã 10 năm rồi, chúng ta trải qua bao nhiêu niềm vui. Giây phút này, em sắp trở thành người bên cạnh anh tới cuối cuộc đời. Được đứng ở đây là niềm mong ước của em bấy lâu. Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm nay, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng”.

Đông Nhi bật khóc tại hôn lễ: “Ngày hôm nay, em chính thức gọi anh là chồng!” - Ảnh 2Đông Nhi bật khóc tại hôn lễ: “Ngày hôm nay, em chính thức gọi anh là chồng!” - Ảnh 3

Ông Cao Thắng không giấu nổi niềm hạnh phúc khi đứng cạnh cô dâu. Trước sự chứng kiến của dàn khách mời, Ông Cao Thắng gửi lời cảm ơn tới Đông Nhi vì đã dành hết tuổi trẻ cho mình: “Cảm ơn em đã dành hết thanh xuân của mình cho anh. Anh yêu em!”.

Đúng như những gì Đông Nhi – Ông Cao Thắng chia sẻ trước đó: “Cảm xúc của chúng tôi vẫn còn vẹn nguyên sau ngần ấy năm!”. Tại đây, “cặp đôi vàng” nhận nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Là kẻ 'sợ hãi và chạy trốn hôn nhân', Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ điều bất ngờ khi không thể dự lễ cưới của Đông Nhi

Là kẻ 'sợ hãi và chạy trốn hôn nhân', Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ điều bất ngờ khi không thể dự lễ cưới của Đông Nhi

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà thừa nhận bản thân là người không tin vào sự trói buộc của hôn nhân, nhưng nhìn vào tình yêu giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng cô đã có thêm niềm tin.

Theo Minh Châu/Dân Việt