Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Mai đã đăng tải loạt ảnh xinh đẹp và sành điệu của mình ở tháng bầu thứ 7. Nữ MC diện set đồ khá năng động và gợi cảm với áo hai dây và chân váy ngắn, kết hợp cùng sandals cao gót.

Dù bụng bầu đã lớn thấy rõ nhưng trông nữ MC vẫn rất khỏe khoắn, quyến rũ. Không bị phù nề hay phát tướng như nhiều mẹ bầu khác, Phương Mai vẫn giữ được thon gọn ở những phần cơ thể khác ngoài bụng bầu.

Bụng bầu vượt mặt, 'MC gợi cảm' Phương Mai vẫn diện váy hai dây, đi cao gót đẹp hút mắt - Ảnh 1Bụng bầu vượt mặt, 'MC gợi cảm' Phương Mai vẫn diện váy hai dây, đi cao gót đẹp hút mắt - Ảnh 2

Trước đó, Phương Mai tiết lộ bắt đầu ở tháng thứ 6 thai kỳ, cô đã bị tăng cân với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, nhờ chế độ ăn uống hợp lý nên gương mặt và tay chân cô vẫn không có dấu hiệu bị phù, tích nước. Việc luyện tập thường xuyên cũng giúp cơ thể cô luôn trong trạng thái khoẻ mạnh, nhẹ nhàng, linh hoạt.

Phương Mai cũng đã chuẩn bị trước cho riêng mình những hiểu biết về những thay đổi tâm lý trong quá trình mang thai và luôn chủ động giữ cho mình trạng thái cảm xúc cân bằng, tích cực. 

Bên cạnh đó, ông xã ngoại quốc của Phương Mai cũng là một người chồng tâm lý, thường xuyên chăm sóc, dỗ dành nên nữ MC cảm thấy thoải mái và hạnh phúc trong suốt quá trình mang bầu.

Bụng bầu vượt mặt, 'MC gợi cảm' Phương Mai vẫn diện váy hai dây, đi cao gót đẹp hút mắt - Ảnh 3

Bụng bầu vuợt mặt, Phương Mai vẫn tự tin tạo dáng gợi cảm trong bồn tắm khiến fan ‘xịt máu mũi’

Bụng bầu vuợt mặt, Phương Mai vẫn tự tin tạo dáng gợi cảm trong bồn tắm khiến fan ‘xịt máu mũi’

Bộ ảnh mới nhất của MC Phương Mai đang khiến cư dân mạng không ngừng xuýt xoa vì quá sexy. Thậm chí cô còn được gọi là “mẹ bầu gợi cảm nhất Vbiz”.

Theo Eri/Helino