Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu

Giải trí 24/05/2015 13:25

Để chào mừng sự có mặt của diễn viên Anh Thư nổi tiếng trong bộ phim Tuyết nhiệt đới, “chủ nhà” của “Người bí ẩn” đã có những màn “nghênh tiếp” rất đặc biệt.

Phần chào đầu ở mỗi tập phát sóng là đặc trưng của Người bí ẩn so với hàng chục phiên bản khác nhau của format Odd One In trên thế giới. Cặp đôi nghệ sỹ của đội nhà có nhiệm vụ thể hiện phần chào đầu này sao cho khéo léo và cuốn hút, đặc biệt là phải đảm bảo tính liên quan trong việc giới thiệu thông tin đội khách.

Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 1
Danh hài Viêt Hương xuất hiện lộng lẫy với bộ váy tím thướt tha 

Đội khách tuần này là siêu mẫu, diễn viên Anh Thư và diễn viên Quý Bình. Như thường lệ, nghệ sỹ Việt Hương diện phục trang lộng lẫy, đầm dài màu tím thướt tha và không quên "ăn gian" chiều cao bằng cách đứng lên bục gỗ. Đặc biệt, để nhắc khán giả nhớ đến vài Hằng của Anh Thư trong bộ phim truyền hình đình đám một thời của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Tuyết nhiệt đới, nữ danh hài mang theo cả một chú... heo con lên sân khấu.

Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 2
Chiều cao của nữ danh hài bất ngờ...tăng đột biến?

Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 3
Hóa ra đây chỉ là..."hàng độn" mà thôi

Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 4
Để chào mừng Anh Thư, Việt Hương mang theo một chú heo mọi nhỏ nhắn quen thuộc mà nữ diễn viên hay ôm trong "Tuyết nhiệt đới"

Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 5

Tiếp theo đó, siêu mẫu Anh Thư cùng diễn viên Quý Bình xuất hiện trên nền nhạc ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. Thông thường các nghệ sỹ khác sẽ "nhép" trên nền nhạc khi xuất hiện nhưng Quý Bình vô tình sở hữu lợi thế về giọng hát nên anh đề nghị hát live khi xuất hiện cùng Anh Thư. Bước lên sân khấu, trên tay 2 nghệ sỹ là 2... bình xịt tuyết để tạo không khí lãng mạng cho màn chào đầu.

Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 6Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 7
Trong hậu trường, chú heo mọi này được đích thân Quý Bình "tắm táp" nước hoa cho thơm tho

Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 8
Anh chàng kiểm tra xem thử chú heo đã đủ thơm hay chưa để Việt Hương tiện bề ôm ấp trên sân khấu

Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 9
Bước lên sân khấu, Anh Thư và Quý Bình thể hiện ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" cùng với bình xịt tuyết để tạo không khí lãng mạng cho màn chào đầu.

Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 10
Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 11
Không chỉ mình Việt Hương có cách chào hỏi khách mời ấn tượng, MC Trấn Thành cũng có màn “chào đầu” ấn tượng không kém khi… nằm sóng xoài trên bàn chủ tọa của 2 đội chơi, le lưỡi, chu môi chọc ghẹo Anh Thư và Quý Bình.

Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 12

Sau phần xuất hiện là đôi lời gửi nhau của cả 2 đội. Thay mặt đội khách, diễn viên Quý Bình bày tỏ sự ái ngại của mình với đội nhà, "Thực sự là hôm nay gặp lại chị Việt Hương và anh Hoài Linh, em bị khớp chút xíu". Trái lại, Anh Thư bày tỏ hứng thú và sự thoải mái khi tham gia sân chơi này.

Trấn Thành… nằm sóng xoài trên bàn, Việt Hương mang... heo lên sân khấu - Ảnh 13

Thay mặt đội nhà, Việt Hương chia sẻ, "Một bộ phim mà Hương nghĩ không phải chỉ ấn tượng với Việt Hương mà ấn tượng với tất cả khán giả, đó là 'Những cô gái chân dài'. Hôm nay xuất hiện cô gái chân dài vai chánh này cho nên sáng giờ Việt Hương đã đóng 2 cái lon sữa của con mình rồi leo lên trên đó đứng để coi ai người ta lộn chân dài thì chụp hình. Nhưng mà lúc nào cũng vậy, game nào ông xã tui cũng vạch mặt tui."

Trong tập phát sóng thứ 11 này, cặp khách mời Anh Thư - Quý Bình sẽ cùng đội nhà Hoài Linh - Việt Hương vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 Người bí ẩn, bao gồm: một nghệ sỹ hát dân ca Phú Yên, một anh phi công đẹp trai, một người có khả năng đập vỡ tản đá xanh trên đầu, một ảo thuật gia với khả năng rất bí ẩn và một diễn viên múa... lụa!

Thực hư loại gia vị quen thuộc đun nóng gây ung thư, chuyên gia chỉ ra những thứ bạn cần tránh

Dầu hào khi đun nóng có gây ung thư không? Câu hỏi khiến nhiều người lo lắng và được các chuyên gia giải đáp.

TIN MỚI NHẤT