Hoàng Tôn sáng tác ca khúc mới cho Tuyệt đỉnh tranh tài

Giải trí 23/05/2015 15:10

Đêm thi này là đêm Hoàng Tôn như "cá gặp nước" khi đối diện với sở trường của mình. Hoàng Tôn quyết định sáng tác một ca khúc mới toanh để trình diễn trong đêm thi này.

Tính đến thời điểm này của Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 thì Hoàng Tôn là một trong những thí sinh được chú ý nhiều nhất bởi anh luôn có những tiết mục đáng nhớ qua các đêm thi. Mở màn cuộc đua với My name is Hoàng Tôn trong đêm ra mắt, gây chấn động với phiên bản tiếng Việt của “super hit” See you again trong đêm pop và thuyết phục khán giả với lời xin lỗi đến nhạc sỹ Nguyễn Cường khi quên lời trong đêm Bolero/Dân gian đương đại vì hát quên lời...

Hoàng Tôn sáng tác ca khúc mới cho Tuyệt đỉnh tranh tài - Ảnh 1Hoàng Tôn sáng tác ca khúc mới cho Tuyệt đỉnh tranh tài - Ảnh 2
Hoàng Tôn đang làm gì với cây "gậy Như ý" của Tôn Ngộ Không?

Những dấu ấn rõ nét của Hoàng Tôn đến thời điểm này là một lợi thế lớn cho anh trong cuộc đua đến ngôi vị quán quân mùa này. Quay trở lại với tuần thi RnB/Hiphop, Hoàng Tôn quyết định trình làng một ca khúc mới sáng tác mang tên Úm ba la.

Hoàng Tôn sáng tác ca khúc mới cho Tuyệt đỉnh tranh tài - Ảnh 3
Trong đêm thi này, anh sẽ mang ca khúc mới sáng tác lên sân khấu trình diễn

Một thí sinh khác đang nhận được sự quan tâm không kém Hoàng Tôn chính là Huỳnh Minh Thủy. Cô đổi mới từng ngày kể từ khi đánh tiếng nghiêm túc theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp. Tuần trước, Minh Thủy xuất sắc thuyết phục cả 3 vị giám khảo với một bài hát khá kén người nghe của nhạc sỹ Lê Minh Sơn, Cặp ba lá. Cô lựa chọn ca khúc Don't cha cho đêm thi Rnb/Hiphop tối mai và lần thứ hai liên tiếp, tiết mục của ca sỹ này được lựa chọn để chốt show.

Hoàng Tôn sáng tác ca khúc mới cho Tuyệt đỉnh tranh tài - Ảnh 4

Thái Trinh từng xuất sắc thuyết phục cả 3 vị giám khảo trong đêm Disco nhưng cũng mang đến sự thất vọng với thể loại Bolero đêm vừa rồi. Vấn đề lớn nhất của Thái Trinh được nhận định bởi nhạc sỹ Phương Uyên là cách chọn bài. Tuần này, Thái Trinh lựa chọn Happy, hy vọng cô sẽ thực hiện cú lội ngược dòng ngoạn mục thứ 2 giống như lần đã làm với Uptown Funk.

Hoàng Tôn sáng tác ca khúc mới cho Tuyệt đỉnh tranh tài - Ảnh 5

Rocker Tuấn Khanh sẽ biểu diễn hit của Micheal Jackson, Beat it trong khi Nguyễn Hải Yến lựa chọn hình thức mashup, Thu cuối - Lặng thầm một tình yêu. Nhân vật còn "nặng nợ ân tình" với ban giám khảo, Thảo Trang sẽ tranh tài với Fancy.

Hoàng Tôn sáng tác ca khúc mới cho Tuyệt đỉnh tranh tài - Ảnh 6
Rocker Tuấn Khanh chọn "Beat it" của "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson

Hoàng Tôn sáng tác ca khúc mới cho Tuyệt đỉnh tranh tài - Ảnh 7

Nguyễn Hải Yến lựa chọn hình thức mashup, "Thu cuối - Lặng thầm một tình yêu"

Hoàng Tôn sáng tác ca khúc mới cho Tuyệt đỉnh tranh tài - Ảnh 8
Thảo Trang sẽ tranh tài với "Fancy"

Như thường lệ, hàng tuần MC Trấn Thành sẽ có thêm một người bạn đồng hành được lựa chọn sao cho phù hợp với nội dung đêm thi. Tuần này, 6 ca sỹ sẽ tranh tài thể loại RnB/Hiphop nên MC khách mời cũng là một nghệ sỹ có dấu ấn với thể loại này, rapper Bảo Kun. Bảo Kun là một trong những ca sỹ trẻ mang đậm dấu ấn của thể loại RnB/Hiphop. Bảo Kun bên cạnh việc đồng hành cùng Trấn Thành sẽ tham gia vào tiết mục mở màn đên thi RnB/Hiphop cùng top 6.

Ghế nóng tuần này sẽ thực sự nóng khi chào đón nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương. Đây là một nhân vật nổi tiếng về tài năng cũng như sự thẳng thắn khi đối diện, bình luận các vấn đề mang tính chất chuyên môn. Lưu Thiên Hương là "bà trùm" trong việc tạo ra một số lượng lớn các hit cho những gương mặt đã và đang làm mưa làm gió ở showbiz Việt như Uyên Linh, Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh... và gần đây nhất là Tóc Tiên. Với sự xuất hiện của Lưu Thiên Hương, hàng ghế nóng của Tuyệt đỉnh tranh tài tuần này sẽ cực chất với 1 Diva và 2 nhà sản xuất âm nhạc quyền lực nhất nhì hiện nay.

Kể từ tuần này, mỗi đêm sẽ có sự tham gia biểu diễn của các ngôi sao khách mời, bắt đầu với Noo Phước Thịnh trong đêm RnB/Hiphop. Anh sẽ trình diễn hit Lặng thầm.

Liveshow thứ 6, thử thách RnB/Hiphop sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21g  tối nay, thứ 7, 23/5/2015.

Thực hư loại gia vị quen thuộc đun nóng gây ung thư, chuyên gia chỉ ra những thứ bạn cần tránh

Dầu hào khi đun nóng có gây ung thư không? Câu hỏi khiến nhiều người lo lắng và được các chuyên gia giải đáp.

TIN MỚI NHẤT