Hoài Linh khóc, cười vì Ái Phương, Khương Ngọc - Ảnh 1
Khương Ngọc hóa thân thành Ira Maya Sopha với ca khúc Si Jantung Hati. Được mong chờ nhiều nhất vì luôn là một nhân tố đặc biệt gây nhiều bất ngờ, Khương Ngọc sẽ tiếp tục có một màn “giả gái”. Đây là một bài hát có giai điệu rất quen thuộc nhưng được cô ca sĩ người Indonesia trình bày. Khương Ngọc lém lỉnh cho biết “Khi đóng nhân vật này em sẽ rất là “nữ tính” vì được mặc trang phục truyền thống trùm kín mít từ trên xuống dưới. Chỉ có mỗi khuôn mặt là được chừa ra để nhìn khán giả thôi”. Tiết mục của anh khiến Hoài Linh không thể ngừng cười.

Hoài Linh khóc, cười vì Ái Phương, Khương Ngọc - Ảnh 2
Giám khảo Hoài Linh cười "thả ga" trước phần giả gái của Khương Ngọc

Hoài Linh khóc, cười vì Ái Phương, Khương Ngọc - Ảnh 3
Ban giám khảo cười thoải mái trước những tiết mục của show 8 Gương mặt thân quen

Hoài Linh khóc, cười vì Ái Phương, Khương Ngọc - Ảnh 4
Ái Phương hóa thân thành nghệ sĩ Hồng Nga trong vở Nửa đời hương phấn. Tuy lần đầu tiên hóa thân thành một nghệ sĩ cải lương lão làng, Ái Phương lại cảm thấy vô cùng tự tin không chút do dự. Cô được nghệ sĩ Chung Thảo tận tình hướng dẫn cách hát, nhân nhá và diễn theo đúng phong cách của nghệ sĩ Hồng Nga.

Hoài Linh khóc, cười vì Ái Phương, Khương Ngọc - Ảnh 5
Sau chiến thắng ấn tượng trong tuần thi thứ 7, Nhật Thủy tiếp tục thử sức mình với một ca khúc cần chất giọng cao vút Cô gái vót chông. Bên cạnh đó, cô cũng phải giả tiếng chim hót để hát được một khúc luyến láy rất đặc biệt trong tiết mục. Để làm được điều đặc biệt này, cô ca sĩ trẻ đã phải dành năm tiếng mỗi ngày để luyện thanh.

Hoài Linh khóc, cười vì Ái Phương, Khương Ngọc - Ảnh 6
Lần đầu tiên được hóa thân thanh danh ca thế giới một thời, Ngọc Liên tỏ ra vô cùng háo hức. Cô tiếp tục phải nhuộm da để có thể hóa trang thành mẫu phiên bản gốc một cách hoàn hảo nhất.

Hoài Linh khóc, cười vì Ái Phương, Khương Ngọc - Ảnh 7
Khác hẳn với sự sang tạo, nam tính ở tập trước, Mai Quốc Việt lại tiếp tục gây tò mò cho người xem với màn hóa thân thành NSUT Vân Khánh với bài Huế thương. Mai Quốc Việt cho biết anh không ngại khi hóa thân thành con gái mà chỉ ngại khán giả xem anh hóa trang sẽ mất hình tượng của một người phụ nữ đẹp.

Hoài Linh khóc, cười vì Ái Phương, Khương Ngọc - Ảnh 8
Thanh Duy hóa thân thành Ricky Martin với bài hát “Linvin’ Lavida Loca. Thanh Duy khá căng thẳng khi hóa thân thành một danh ca nổi tiếng được hàng trăm triệu cô gái trẻ mến mộ trên thế giới. Tuy vậy, vẫn như mọi khi, Thanh Duy tỏ ra hết sức nhanh nhạy trong quá trình luyện tập, bắt chước phong thái của Ricky Martin. Anh không gặp khó khăn gì nhiều với những bước nhảy điệu nghệ, những cú xoay người không khác mấy với phiên bản chính.

Jennie (BLACKPINK) đọ sắc cùng ‘tiểu Jeon Ji Hyun’, khoe xương quai xanh quyến rũ chết người

Jennie (BLACKPINK) đọ sắc cùng ‘tiểu Jeon Ji Hyun’, khoe xương quai xanh quyến rũ chết người

Khoảnh khắc đọ sắc chung khung hình của nữ thần tượng Jennie nhà BLACKPINK và Doyeon (Weki Meki) đang khiến người hâm mộ bấn loạn.

cooctran | Theo GĐVN