Người đàn ông chặn đường, đập phá ô tô công nghệ ở TP.HCM khai gì khi làm việc với cơ quan chức năng?

Đời sống 09/06/2025 10:44

Qua điều tra, công an xác định ông B sống trong con hẻm gần nơi xảy ra sự việc. Người này đã được mời lên trụ sở để phục vụ điều tra.

Theo báo Dân Trí, ngày 9/6, Công an phường 2, quận 5, đã mời người đàn ông đập phá ô tô trên đường Lê Hồng Phong lên trụ sở làm việc và lấy lời khai. Danh tính người đàn ông đập phá ô tô được xác định là NQB (SN 1990, ngụ quận 5).

Người đàn ông chặn đường, đập phá ô tô công nghệ ở TP.HCM khai gì khi làm việc với cơ quan chức năng? - Ảnh 1
Ông NQB (SN 1990, ngụ quận 5) làm việc với công an quận 5. Ảnh: Báo Dân Trí. 

Tại đây, người đàn ông cho biết nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ việc được xác định do taxi tạt đầu xe máy. Ông này bực tức mới chặn phương tiện này lại và đập phá khiến cửa kính ô tô hư hỏng.

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, theo điều tra ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 8/6, anh KNL (27 tuổi, ngụ quận 6), là tài xế xe công nghệ, điều khiển ô tô trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, thì rẽ vào đường Lê Hồng Phong. Lúc này, phía sau anh có một người đàn ông đi xe máy chở theo hai trẻ nhỏ.

Người đàn ông chặn đường, đập phá ô tô công nghệ ở TP.HCM khai gì khi làm việc với cơ quan chức năng? - Ảnh 2
Người đàn ông liên tục đập vào kính chắn gió, đập lên nóc xe và tìm cách bẻ cửa kính để mở cửa, đồng thời lớn tiếng đe dọa “đánh chết” tài xế. Ảnh: Báo Tiền Phong. 

Bất ngờ, người này vượt lên, chặn đầu xe ô tô rồi yêu cầu anh L. xuống xe để “nói chuyện”. Trong khoảng ba phút, người đàn ông liên tục đập vào kính chắn gió, đập lên nóc xe và tìm cách bẻ cửa kính để mở cửa, đồng thời lớn tiếng đe dọa “đánh chết” tài xế.

“Tôi không hề va chạm hay mâu thuẫn gì với ông ấy, chỉ là nhìn nhau một cái. Sau đó ông ấy đạp xe tôi rồi vòng lại chặn đầu, chửi bới và đập phá” – anh L kể lại. Quá hoảng sợ, anh đã dùng điện thoại quay lại sự việc và nhờ người dân báo công an.

Sau khi phát hiện bị quay phim, người đàn ông liền lấy nón bảo hiểm che biển số xe máy rồi tìm cách rời khỏi hiện trường.

Người đàn ông chặn đường, đập phá ô tô công nghệ ở TP.HCM khai gì khi làm việc với cơ quan chức năng? - Ảnh 3
 Anh L đã đến Công an phường 2 trình báo và cung cấp bằng chứng. Ảnh: Báo Pháp Luật TP.HCM. 

Ngay trong tối cùng ngày, anh L đã đến Công an phường 2 trình báo và cung cấp bằng chứng. Lực lượng chức năng đã hướng dẫn anh kiểm tra thiệt hại xe để có cơ sở xử lý và tiến hành xác minh người liên quan.

Qua điều tra, công an xác định ông B sống trong con hẻm gần nơi xảy ra sự việc. Người này đã được mời lên trụ sở để phục vụ điều tra. Vụ việc đang được Công an phường 2 tiếp tục xử lý theo quy định.

Hé lộ danh tính người đàn ông chặn đầu, đập phá ô tô công nghệ ở TP.HCM

Công an quận 5 đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, mời làm việc đối với người đàn ông có hành vi chặn ô tô công nghệ và đe dọa tài xế khiến nhiều người bức xúc.

TIN MỚI NHẤT