Sáng 26/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong tại địa điểm ở phường Lạc Đạo, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
- Cô giáo tiểu học liều mình, lao xuống dòng nước chảy xiết cứu học sinh nhảy cầu
- Đò đưa khách sang sông tông vào người đang thả lưới tử vong thương tâm
Theo thông tin từ báo Bình Thuận, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở khu phố 2, phường Lạc Đạo TP. Phan Thiết.
Trước đó, vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng nay (26/5), người dân trong khi đi vá lưới đã phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.
Tại hiện trường, người đàn ông tử vong trong tư thế thẳng đứng, cổ treo vào sợi dây. Công an phường đã cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường.

Theo thông tin từ báo Lao Động, nạn nhân được xác định là N.T.V (sinh 1981, ngụ thành phố Phan Thiết). Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận và các đơn vị nghiệp vụ đã đo đạc, khám nghiệm hiện trường. Đồng thời trưng cầu khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong.
Vị trí xảy ra vụ việc là một di tích văn hóa - lịch sử và cũng là một điểm du lịch ở Phan Thiết. Sau khi công an hoàn tất khám nghiệm, thi thể được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự.