Cậu ruột trình báo cháu gái 15 tuổi bị 2 người cưỡng hiếp sau khi đến phòng trọ của bạn ăn nhậu

Đời sống 25/02/2024 15:47

Sau khi nghe cháu gái 15 tuổi kể về việc bị 2 người đàn ông thay nhau cưỡng hiếp, người cậu ruột đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

Theo báo Tiền Phong đưa tin, ngày 24/2, anh N.V.H. (trú TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) phản ánh về việc cháu ruột của anh là T.N.M.C. (SN 2009, trú TP Buôn Ma Thuột) bị một số đối tượng hãm hiếp.

Theo anh H., trước đó gia đình và nạn nhân đã làm đơn tố giác tội phạm gửi đến các cơ quan chức năng, đồng thời gửi cho Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Lắk phản ánh về vụ việc này. Công an đã mời hai cậu cháu lên làm việc.

Theo đơn tố giác, vào ngày 11/1/2024, M.C. cùng một bạn nữ đến phòng trọ của Đ.H.T. (SN 2003), ông H.V., ông C. (phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) chơi và ăn uống. Cháu M.C. bị ép uống nhiều nên mệt, nằm nghỉ ở phòng trọ.

Cậu ruột trình báo cháu gái 15 tuổi bị 2 người cưỡng hiếp sau khi đến phòng trọ của bạn ăn nhậu - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Khoảng hơn 11 giờ đêm, ông C. vào phòng dùng vũ lực và đe dọa cháu M.C. phải cho ông này quan hệ tình dục. Cháu M.C. đã bị ông C. quan hệ tình dục 2 lần. Khoảng 1 giờ 30 phút ngày 12/1, ông H.V. lại vào dùng vũ lực quan hệ với cháu 1 lần.

Đ.H.T. thấy ông H.V., ông C. dùng vũ lực để thực hiện hành vi với cháu M.C. nhưng không can ngăn. Lúc này cháu M.C. mệt quá ngủ thiếp tới sáng rồi mới ra về.

Sau khi sự việc xảy ra, người cậu đã dẫn cháu M.C. lên công an phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột trình báo, đồng thời gửi đơn tố giác tội phạm đối với 2 đối tượng trên.

Theo báo Dân Trí đưa tin, theo ông H., do bố mẹ đi làm ăn xa nên cháu M.C được gửi nhờ cậu chăm sóc. Từ ngày xảy ra vụ việc, cháu M.C. rất buồn bã, tâm lý bất ổn nên ông rất lo lắng và mong vụ việc sớm được xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Ngày 22/1, anh H. nhận được văn bản của Tỉnh uỷ Đắk Lắk thông báo đã tiếp nhận và chuyển đơn về vụ việc tới Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk để xem xét, giải quyết theo quy định. Đến nay hơn 1 tháng, anh H. chưa thấy phản hồi gì thêm từ cơ quan chức năng. Người cậu ruột chia sẻ, gia đình mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc quyết liệt để bảo vệ danh dự, sức khỏe cho cháu.

Một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết, đơn vị đã nắm vụ việc và đang trong quá trình xác minh tin báo tố giác tội phạm.

Bị cưỡng hiếp, cô gái trèo lên bể nước khổng lồ yêu cầu bắt kẻ tấn công mình

Cảnh sát sau đó đã tìm cách tiếp cận cô gái và thuyết phục cô xuống. Một mạng lưới bảo vệ cũng được cảnh sát giăng xung quanh tòa tháp để đảm bảo an toàn cho cô gái.

TIN MỚI NHẤT