Khá nhiều chàng dường như cho rằng “hơi đâu để ý đến những tiểu tiết vụn vặt trong chuyện làm tình”. Họ vô tư, ích kỷ chiều chuộng cá nhân mình trên giường. Các chị em cứ nhìn 10 hành vi của họ dưới đây sẽ rõ.   

1. Khúc dạo đầu lỗi nhịp: Anh ta chẳng bận tâm dành nỗ lực cố gắng giúp bạn khởi động niềm hưng phấn. Nếu có cũng chỉ là chiếu lệ. Với họ, xem chừng kết thúc chính là lý do để họ dạo đầu!   

2. Chẳng bao giờ xem trọng kỹ thuật môi miệng: Đâu có ai ép anh ta làm điều mình không cảm thấy thoải mái trong khi hai người ân ái. Nhưng nếu cứ bắt bạn phải biểu diễn kỹ thuật môi miệng của bạn với phần cơ thể nhạy cảm của anh ta, trong khi lại cố né tránh chuyện “vần công” có qua có lại với bạn, thì quả anh chàng thật đáng ghét, bất công.      

Chân dung một anh chàng ích kỷ trên giường - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

3. Chỉ đòi thực hiện những tư thế mình thích: Nếu cứ mỗi lần lên giường mà bạn phải cố thích ứng và tham gia vào một số tư thế làm tình ưa thích của anh ta, rồi giả như bạn có phản ứng vì thấy không hợp đi nữa, anh ta vẫn mặc kệ, không thay đổi. Như vậy đúng là bạn đang chung chăn gối với một tay đàn ông ích kỷ thực sự.     

4. Kết thúc chớp nhoáng: Đó là những anh chàng xem chuyện làm tình như cuộc đua nước rút 100m. Mình anh ta hì hục thực hiện, không màng gì đến sự phối hợp, mà cũng chẳng quan tâm gì đến cảm giác của bạn, rồi bất ngờ tự anh chàng ghi dấu chấm hết theo kiểu “một mình một ngựa về đích”.

5. Làm tình xong là hết! Bạn đừng trông chờ chàng trai của mình sau khi kết thúc cuộc chơi còn tinh tế lịch sự nấn ná xem bạn tình đã ổn định đầu tóc trang phục chưa. Có những tay “làm” xong vội vàng lo mặc quần áo rồi ngay lập tức lăn ra ngủ, mặc kệ vợ hay cô bạn gái dù đang hiện diện bên cạnh, ở ngay trên giường.  

Chân dung một anh chàng ích kỷ trên giường - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

6. Lắm ý kiến ý cò và đòi hỏi với bạn tình: Những anh chàng tâm tính ích kỷ này thích dùng nhiều hành vi gợi ý xa gần, các kiểu nói bóng gió với mục đích muốn bạn thay đổi, làm theo một số sở thích “kỳ dị” của anh ta, bất chấp bạn có đồng ý hay không.

7. Thờ ơ với việc vệ sinh thân thể mình: Đây thường là tật ích kỷ trên giường của những ông chồng đã sống với vợ một thời gian khá dài. Có lẽ “quen quá hóa lờn”, nên nhiều ông lười cả tắm rửa vệ sinh thân thể trước khi bước chân lên giường. Họ bắt vợ phải chịu đựng thứ mùi người ngợm khó ngửi sau một ngày dài làm việc, mà cứ nhơn nhơn xem đó chẳng là lỗi lầm gì to tát.

8. Không giúp bạn tình dọn dẹp “tàn dư cuộc chiến”: Bởi vì ích kỷ chỉ nghĩ đến mình nên khi tàn cuộc nhiều anh chàng thản nhiên rời sân chơi, chẳng giúp vợ hay bạn tình vệ sinh, lau chùi những gì chính anh ta để lại. Tình cảnh này chẳng khác nào các cô vợ phải vùi đầu nấu nướng bữa ăn cho chồng, rồi cũng tự phải thu dọn rửa chén đĩa một mình.

Chân dung một anh chàng ích kỷ trên giường - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

9. Ép uổng bạn tình “lên giường” bất chấp tình trạng tâm sinh lý bạn tình ra sao:  Thay vì thông cảm khi nghe bạn từ chối ái ân vì mệt nhọc công việc hay tâm trạng khó chịu trong người, các anh chàng ích kỷ thường có thái độ và lời ăn tiếng nói hờn dỗi, làm như bạn không tròn nghĩa vụ người vợ, người tình, không cố gắng chiều chồng, chiều người yêu. Có nghĩa ý của anh ta mới là nhất!     

10. Chẳng áy náy tí gì về tất cả những thói tật kể trên: Giả dụ có dịp bạn thỏ thẻ nêu ra những điều không vừa lòng về chàng như kể trên, anh ta liền gạt phăng đi. Cũng tệ chẳng kém là những anh gục gặc đầu ra vẻ áy náy hứa sẽ sửa sai nhưng rồi cũng bình chân như vại chẳng thấy thay đổi gì. Thói ích kỷ “trên giường” của những người đàn ông chẳng khác gì hiểm họa “ổ mối trong đê” cứ ngầm đe dọa phá hủy hạnh phúc hôn nhân.

'Mình ơi hôm nay em muốn'

'Mình ơi hôm nay em muốn'

Quan hệ tình dục là cánh cửa cuối cùng để hai người yêu nhau chạm được đến nhau chân thực và hiểu sâu sắc về nhau.

Theo Hải Ngư/Thế Giới Tiếp Thị Online