Chuyên gia này cho biết anh yêu thích các loại rau họ cải như bông cải xanh, loại rau mà các nhà khoa học nghi ngờ có đặc tính chống ung thư.
Bông cải xanh (broccoli) và súp lơ (cauliflower) đều là thành viên của họ rau họ cải, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.
Tuổi của mạch máu có thể ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe bên trong mà còn tác động đến ngoại hình.
Chúng tôi giới thiệu 5 món rau củ ngon và tốt cho sức khỏe để bạn có thể thay đổi, đa dạng thực đơn cho gia đình mình.
Một nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ nhiều rau họ cải giàu chất xơ, chẳng hạn như bông cải xanh và rau mầm bông cải xanh từ khi còn nhỏ có thể làm giảm bệnh viêm ruột.
Trên bàn ăn, nó được mệnh danh là loại rau "vua" siêu dưỡng chất được đánh giá rất cao với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên nó “đại kỵ” với dưa leo, gan heo và quả cam.
Nghiên cứu cho thấy ăn nhóm thức ăn này ngay đầu bữa ăn sẽ giúp ổn định đường huyết, kiểm soát cân nặng.
Có nhiều lý do tại sao ăn chay lại tốt cho sức khỏe, nhưng cũng cần chú ý hơn về những chất dinh dưỡng dễ bị thiếu hụt do ăn chay.
Những loại thực phẩm này là nguồn bổ sung vitamin C dồi dào, có nhiều lợi ích cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết.
Bông cải, hay còn gọi là súp lơ là một loại rau ăn hoa thuộc họ cải. Có hai loại phổ biến là bông cải trắng và bông cải xanh, 2 'người anh em' này thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh với nhau.
5 loại rau này rất giàu chất xơ và có tác dụng trị táo bón đã được các chuyên gia dinh dưỡng giới thiệu trên phương tiện thông tin sức khỏe của Mỹ EatingWell.
Những thực phẩm giàu vitamin C giúp bổ sung năng lượng cho mùa hè nóng nực được chuyên gia khuyên dùng, chị em không còn đau đầu suy nghĩ thực đơn cuối tuần.