Không mất nhiều thời gian để hoàn thành món dưa bắp cải muối chua và quan trọng là bạn có thể ăn được ngay.
Rau bắp cải là một trong những loại rau mùa đông có thể giúp bạn giải quyết được các vấn đề như tăng sức đề kháng, ngăn ngừa thiếu máu, bổ sung các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể… nhưng không phải ai cũng biết.
Khi hơ nóng vừa phải lá bắp cải rồi đắp vào vùng đau nhức, bạn sẽ nhận được điều kì diệu sau 1 đêm.
Bắp cải là loại rau quen thuộc trong mâm cơm của nhiều gia đình người Việt. Đây là loại rau không đắt, dễ chế biến nên rất được các chị em ưa chuộng. Thế nhưng khi luộc bắp cải, bà nội trợ thường cho gừng, nguyên nhân vì sao?
Đây là món ăn từ bắp cải mà bạn không nên bỏ lỡ bởi cả hương vị lẫn công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe!
Để bữa tối vừa ngon miệng lại giúp cân bằng dinh dưỡng thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản dễ làm dưới đây nhé!
Nghiên cứu cho thấy ăn nhóm thức ăn này ngay đầu bữa ăn sẽ giúp ổn định đường huyết, kiểm soát cân nặng.
Nếu tối nay bạn chưa biết nên nấu những món gì cho gia đình thì hãy tham khảo thực đơn 4 món dưới đây nhé.
Vào buổi sáng, dạ dày chúng ta thường rỗng, ăn những loại rau củ không phù hợp vào lúc này có thể gây triệu chứng khó chịu, hoặc tệ hơn là làm hại hệ tiêu hóa.
Thực hiện món này chưa tới 5 phút nữa, rất phù hợp dành cho những con người bận rộn mà vẫn muốn ăn healthy thì đây là chân ái rồi.
Kết hợp 2 loại rau quả này để làm sinh tố bạn sẽ có ly thức uống thanh mát, ngọt thơm và có công dụng tốt cho sức khỏe đường ruột.
Rau bắp cải tuy mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Bắp cải là loại rau xuất hiện nhiều trong mâm cơm của người Việt, thế nhưng không phải ai cũng biết lợi ích của thực phẩm này.
Loại rau rẻ như bèo nhưng lại là 'phương thuốc' đại bổ cho sức khỏe, gặp là mua ngay không thể bỏ qua.
bắp cải là một loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ và vitamin, khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người. Thế nhưng, có những kiểu người ăn bắp cải có thể gây nguy hại cho sức, tốt nhất là nên tránh.