Lạ chưa từng có: Món mì trong băng ngon tê răng ở Nhật

05/11/2017 04:54

Với cách ăn này thực khách không chỉ mãn nhãn mà còn đượng thưởng thức những sợi mì lạnh lạ miệng, hấp dẫn.

Nhà hàng Tempura Masu ở thành phố Kyoto nổi tiếng với nhiều món ngon, trong số đó phải kể đến món mì trong băng độc nhất vô nhị mà hầu như bất kỳ một du khách nào cũng đều muốn đến thưởng thức một lần trong đời.

 Lạ chưa từng có: Món mì trong băng ngon tê răng ở Nhật ảnh 1

Được biết, sợi mì udon được làm từ cây ngải cứu kết hợp với wasabi (cây mù tạt) và lòng đỏ trứng gà. Sự hấp dẫn về hương vị cùng cách trang trí độc đáo đã tạo ấn tượng mạnh đối với nhiều người sành ăn.

 Lạ chưa từng có: Món mì trong băng ngon tê răng ở Nhật ảnh 2

Khi có người order đầu bếp sẽ bưng ra một tảng băng lớn, trên bề mặt có khoét một lỗ to bằng một chiếc bát con nhỏ. Người ta sẽ cho mì vào trong rồi rưới nước súp lên trên, một phần lượng nước trong băng tan ra hòa vào nước súp giúp món ăn trở nên ngon miệng hơn rất nhiều.

 Lạ chưa từng có: Món mì trong băng ngon tê răng ở Nhật ảnh 3

Vào trời nóng, khi nhìn thấy những tô mì như thế này thật khiến cho người ta có cảm giác rất dễ chịu, bao nhiêu nóng nực cũng dần tan biến theo.

 Lạ chưa từng có: Món mì trong băng ngon tê răng ở Nhật ảnh 4

Mùa xuân, đầu bếp sẽ kết hợp mì với hoa anh đào tạo ra một mùi hương rất quyến rũ, khiến ai cũng khó mà chối từ.

 Lạ chưa từng có: Món mì trong băng ngon tê răng ở Nhật ảnh 5

Bên cạnh đó, nhà hàng còn có rất nhiều cách trang trí món ăn vô cùng độc đáo như rượu sake được đặt trong ống tre, cá hồi hun khói ngay trên đĩa...Món nào cũng đều có hương vị rất riêng, không lẫn vào đâu

được.

Lạ chưa từng có: Món mì trong băng ngon tê răng ở Nhật ảnh 6Lạ chưa từng có: Món mì trong băng ngon tê răng ở Nhật ảnh 7

 Lạ chưa từng có: Món mì trong băng ngon tê răng ở Nhật ảnh 8

 

Bữa sáng no nê đủ chất với mì xào bò băm
Mì xào bò băm không những đủ đầy dinh dưỡng, giàu năng lượng, nguyên liệu dễ kiếm mà cách làm lại đơn giản và siêu...
XEM TIẾP
Cách làm mì xào giòn thập cẩm ngon tại nhà đơn giản mà cực ngon
Trong những ngày tiết trời mùa thu mát mẻ, các bạn đã thử làm món mì xào thập cập giòn ngon hấp dẫn cho cả...
XEM TIẾP
3 cách làm mì xào đơn giản no căng bụng cho bữa sáng
Các cách chế biến mì xào nhanh gọn cho bữa sáng này sẽ khiến cả nhà ai cũng thích mê.
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM