Sáng 15/6, thông tin với PV, Thượng tá Nguyễn Quốc Vương – Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Công an huyện Đông Hưng cùng các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Thái Bình đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cán bộ đang công tác tại UBND huyện Đông Hưng xảy ra vào tối 14/6.

Danh tính vị cán bộ tử vong bất thường được xác định là ông Nguyễn Trọng Hữu (SN 1982, nguyên quán xã Liên Giang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình - chuyên viên phòng Nội vụthuộc UBND huyện Đông Hưng).

Theo đó, vào khoảng 19h30 ngày 14/6, là bà Hoàng Thị Th. (trú cùng địa chỉ – vợ của ông Hữu) không thấy chồng về ăn cơm như thường lệ nên đã đến trụ sở UBND huyện Đông Hưng để tìm chồng.

Cán bộ phòng nội vụ tử vong trong phòng làm việc với nhiều vết thương - Ảnh 1

Tại đây, bà Th. được bảo vệ cơ quan ông Hữu cho biết xe ô tô của ông này vẫn còn để ở đây, phòng làm việc chưa khóa cửa.

Bà Th. liền cùng bảo vệ đi vào phòng làm việc của ông Hữu thì tá hỏa khi phát hiện ông này đã tử vong với một số vết thương. Ngay sau đó, bà Th. đã hô hoán, đồng thời gọi điện báo cho lãnh đạo UBND huyện Đông Hưng và cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, lực lượng công an huyện Đông Hưng, Công an tỉnh Thái Bình nhanh chóng có mặt khoanh vùng bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

Được biết, ông Hữu công tác tại UBND huyện Đông Hưng khá lâu, đã có vợ và 2 con, kinh tế gia đình khá giả. Đến khuya cùng ngày, sau khi tiến hành các thủ tục theo qui định của pháp luật, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện nguyên nhân tử vong đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Hà Nội: Một người nước ngoài tử vong bất thường trước cửa nhà dân trong phố cổ

Hà Nội: Một người nước ngoài tử vong bất thường trước cửa nhà dân trong phố cổ

Sáng sớm 2/6, người dân trên phố Lương Ngọc Quyến, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, hoảng hốt phát hiện một người đàn ông nằm bất động ở vỉa hè, trước cửa nhà dân.

Theo Hoàng Hải/Soha/Trí thức trẻ