Án mạng giữa đêm khiến 1 người tử vong tại chỗ ở Hà Nội: Nghi phạm thừa nhận đâm nhầm người, "rất ân hận"

Xã hội 23/04/2024 10:27

Được người bạn ôm từ phía sau để can ngăn vụ ẩu đả nhưng đối tượng lại hiểu lầm đó là "đối thủ" nên đã ra tay khiến bạn tử vong tại chỗ.

Theo thông tin từ Dân Trí, ngày 22/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Phạm Duy Thịnh (51 tuổi, ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) để điều tra về hành vi giết người.

Án mạng giữa đêm khiến 1 người tử vong tại chỗ ở Hà Nội: Nghi phạm thừa nhận đâm nhầm người, 'rất ân hận' - Ảnh 1
Đối tượng Thịnh đâm nhầm khiến người bạn tử vong - Ảnh: Báo Công an nhân dân

Theo cơ quan chức năng, tối 19/4, Thịnh cùng vợ và 2 người bạn là anh Vũ Anh Dũng và anh Lê Xuân Tùng đi ăn uống, sử dụng rượu bia, rồi về quán cà phê ở số 40 phố Cự Lộc (phường Thượng Đình, Thanh Xuân).

Đến khoảng 22h, Thịnh mâu thuẫn với một khách nam khác ngồi ở bàn bên cạnh. Sau đó, Thịnh chạy về nhà ở ngõ Quan Nhân, lấy 2 con dao rồi quay lại quán cà phê. Thấy vậy, anh Dũng và anh Tùng can ngăn.

Lúc này, anh L.S.B. (người quen với nhóm của Thịnh) biết chuyện nên cũng đến phố Cự Lộc để khuyên can.

Khi đến nơi, anh B. tiến tới và ôm Thịnh để cản ý định đánh nhau thì bị Thịnh dùng dao đâm 2 nhát vào mạng sườn dẫn đến tử vong tại chỗ.

Nhận tin báo, Công an quận Thanh Xuân đã bắt giữ Phạm Duy Thịnh để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Án mạng giữa đêm khiến 1 người tử vong tại chỗ ở Hà Nội: Nghi phạm thừa nhận đâm nhầm người, 'rất ân hận' - Ảnh 2
Hiện trường vụ án - Ảnh: Dân Trí

Liên quan đến vụ việc, dẫn tin từ Tạp chí Người Đưa Tin, tại cơ quan Công an, đối tượng Thịnh khai nhận, do thấy có người ôm sau, tưởng nhóm "đối thủ", nên anh ta dùng dao đâm luôn. Sau khi biết đã ra tay nhầm với bạn của mình, Thịnh vô cùng ân hận, gửi lời xin lỗi gia đình người bạn bị hại.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Đám tang thiếu nữ bị sát hại, giấu xác trong vườn chuối: Ám ảnh tiếng khóc đòi con của gia đình nạn nhân, đau lòng đứa trẻ 5 tháng tuổi khát sữa mẹ

Tiếng gào khóc gọi đòi con của mẹ thiếu nữ bị sát hại - N.T.D khiến ai nấy xót xa. Đứa bé 5 tháng tuổi – con của nữ sinh D được người thân cắt cử nhau chăm sóc, thi thoảng ngằn ngặt khóc như khát sữa mẹ khiến nhiều người đau lòng.

TIN MỚI NHẤT