Mặc gì đến công sở khi bạn mê style phóng khoáng? - Ảnh 1

Free-style không có nghĩa là phải xuề xòa hay quá khỏe khoắn

Mặc gì tới công sở để "refresh" phong cách cho năm mới bây giờ? Khi áo vest và sơ mi đã quá nhàm chán, chân váy và áo điệu là lựa chọn không làm bạn thấy ưng ý, phong cách free-style có thể là một lựa chọn "đúng thời điểm". 

Free-style hay gọi nôm na là phong cách phóng khoáng không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với đồ thể thao khỏe khoắn, đồ menswear hay thậm chí là đồ oversize rộng thùng thình. Bạn chỉ đơn giản là muốn thoải mái, không cần thiết phải gồng mình lên để thiên hạ biết ta là người mê phong cách cá tính, mà chỉ cần vài "gia vị" được thêm nếm một cách vừa phải là đủ!

Những mẫu áo dáng rộng

Mặc gì đến công sở khi bạn mê style phóng khoáng? - Ảnh 2

Mặc gì đến công sở khi bạn mê style phóng khoáng? - Ảnh 3

Một chiếc áo rộng rãi, dù có khỏe khoắn hay bánh bèo một chút, vẫn sẽ giúp bạn có phong cách phóng khoáng hơn

Che khuyết điểm cơ thể, có thể mix đa dạng với mọi kiểu đồ và hơn hết là phù hợp với hầu hết các tình huống trong công sở chính là những ưu điểm "to bự" của những chiếc áo dáng rộng. Khi áo khoác ôm sát hay chân váy bút chì tuy tôn lên đường cong cơ thể có thể làm bạn "ngộp thở", đây sẽ là chìa khóa của sự thoải mái và thanh lịch. 

Áo khoác denim/Một mẫu áo lạ mắt

Mặc gì đến công sở khi bạn mê style phóng khoáng? - Ảnh 4

Mặc gì đến công sở khi bạn mê style phóng khoáng? - Ảnh 5

Áo khoác denim chính là chiếc áo vạn năng mà cô nàng nào cũng có thể tìm thấy phong cách của mình trong đó

Mặc gì đến công sở khi bạn mê style phóng khoáng? - Ảnh 6

Phong cách phóng khoáng nghĩa là chọn những món đồ phụ hợp với cá tính của mình, đồng thời đem lại sự thoải mái nhất có thể mà không mất đi sự lịch thiệp

Nếu bạn muốn đi tìm một công thức mặc đẹp thiên biến vạn hóa, có thể sẽ không thấy. Nhưng nếu bạn tìm một chiếc áo đa zi năng trong mọi hoàn cảnh, mặc váy cũng xinh mà mặc jeans thì càng tuyệt, đó chính là áo khoác denim. Nếu không thích quá khỏe khoắn, hãy giảm độ "men" bằng một chiếc chân váy hay đôi giày cao gót tôn dáng nuột nà. 

Mix đồ "khác đi một chút"

Mặc gì đến công sở khi bạn mê style phóng khoáng? - Ảnh 7

Mặc gì đến công sở khi bạn mê style phóng khoáng? - Ảnh 8

Lạ đi một chút, nghĩa là phá cách hơn, thoải mái hơn, chứ không phải hở hang hơn hay rách rưới hơn

Thay vì công thức quen thuộc hàng ngày với áo sơ mi và quần Âu, hay chân váy và áo ôm sát, hãy thử ăn mặc thoải mái lên một chút, chọn đồ mềm mại và mang chất street style hơn một chút, chẳng ai lại cấm một cô nàng trẻ trung ăn mặc đúng tuổi, miễn sao bạn đừng quá phóng khoáng tới mức diện jeans rách tơi tả hay áo croptop hở rốn tới công sở để các sếp có dịp "nóng mắt" là được. 

Chẳng cần đến đồ hiệu, nàng công sở vẫn có thể "hack" style sang trọng chỉ nhờ 4 tip đơn giản không ngờ này

Chẳng cần đến đồ hiệu, nàng công sở vẫn có thể "hack" style sang trọng chỉ nhờ 4 tip đơn giản không ngờ này

Ngay cả khi ăn vận đơn giản hết sức, các nàng vẫn có thể sở hữu vẻ sang trọng, tinh tế khi biết vận dụng 4 tuyệt chiêu đơn giản này.

Theo Hoài My/Dân Việt