1. Áo khoác dáng dài + chân váy quá gối

Cách diện chân váy trong mùa đông sành điệu và ấm áp - Ảnh 1

Chân váy xếp ly là món đồ được yêu thích từ mùa hè sang mùa đông, với ưu điển nịnh dáng cực tốt sẽ giúp bạn mặc đẹp đủ mọi phong cách từ cá tính đến ''bánh bèo". Nàng chỉ cần phối thêm các kiểu áo khoác dạ, trench coat phía ngoài là đủ sành điệu.

Cách diện chân váy trong mùa đông sành điệu và ấm áp - Ảnh 2

Khi diện váy dài và áo khoác theo phong cách layer nhiều lớp thì nàng nên chú ý để tránh cơ thể bị chia khúc, hãy họn trang phục một màu hoặc sắc độ cùng tông sẽ hài hòa và nổi bật hơn.

Cách diện chân váy trong mùa đông sành điệu và ấm áp - Ảnh 3

Hãy chọn áo khoác ngắn hơn 5-10 cm khi bạn diện những chiếc chân váy dài đến bắp chân để trông không quá luộm thuộm. Cách phối đồ này phù hợp với những nàng ''thấp bé nhẹ cân'' vì chúng tạo cảm giác trông bạn cao hơn.

2. Áo nỉ, áo hoodie + chân váy bút chì

Cách diện chân váy trong mùa đông sành điệu và ấm áp - Ảnh 4

Diện sweater hay hoodie trong mùa đông vừa ấm áp lại vừa thoải mái và cá tính là sự lựa chọn hợp lý cho những cô nàng năng động. Với món đồ này bạn gái có thể kết hợp cùng chân váy bút chì thun có độ co giãn để trông khỏe khoắn hơn.

Cách diện chân váy trong mùa đông sành điệu và ấm áp - Ảnh 5

Chân váy bút chì thường có độ ôm, vì thế để cân bằng tỷ lệ cơ thể nàng nên chọn diện cùng áo sweater rộng rãi để mang đến vẻ ngoài hiện đại, khỏe khoắn.

Cách diện chân váy trong mùa đông sành điệu và ấm áp - Ảnh 6

Các kiểu chân váy bút chì họa tiết da báo đang là xu hướng nổi bật trong mùa mùa mốt cuối năm, khi đi cùng áo nỉ màu sắc trung tính sẽ dễ dàng khiến nàng trở nên thu hút, cá tính.

3. Áo len + chân váy dài hoặc váy liền

Cách diện chân váy trong mùa đông sành điệu và ấm áp - Ảnh 7

Để cân bằng tổng thể sắc màu và họa tiết thì diện áo len trơn màu bạn hãy mặc cùng chân váy hoa và ngược lại. Đó là quy tắc đơn giản nhất mà bất kì tín đồ nào cũng phải biết.

Cách diện chân váy trong mùa đông sành điệu và ấm áp - Ảnh 8

Áo len oversize trùm bên ngoài váy liền giúp nàng giấu nhẹm đi những nhược điểm cơ thể, dù bạn gái có thân hình "mũm mĩm" một chút cũng vẫn có thể diện phong cách này mà chẳng phải lo lắng. 

Cách diện chân váy trong mùa đông sành điệu và ấm áp - Ảnh 9

Cách phối đồ "trên đông dưới hè" với kiểu chân váy mỏng và áo len sẽ giúp những chiếc áo len quen thuộc của nàng trở nên mới lạ bớt nhàn chán hơn. Đây cũng là công thức kết hợp được nhiều tín đồ xứ Kim Chi ưa chuộng.

3 kiểu áo khoác sành điệu 'chuẩn Hàn' nhất định phải sắm đông này

3 kiểu áo khoác sành điệu 'chuẩn Hàn' nhất định phải sắm đông này

Có những kiểu áo khoác ấm áp mà sành điệu này, bạn sẽ chẳng còn lo ngại mùa đông lạnh giá.

Theo Dương Dương/Phunuonline