Đây là mẹo rã đông thịt đã học được từ đầu bếp khách sạn. Toàn bộ quá trình này không cần ngâm nước, thịt sẽ được rã đông một cách đơn giản và nhanh chóng.
Thịt lợn là một trong những thực phẩm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và được lưu trữ khá thường xuyên trong tủ lạnh của mỗi gia đình. Nếu vô tình để quá thời hạn bảo quản trong tủ có thể gây hại cho sức khoẻ.
Khoảng 40 tấn thịt lợn nhiễm virus tả lợn châu Phi và dịch bệnh tai xanh được phát hiện trong 2 kho đông lạnh trên địa bàn huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Món ăn này rất thích hợp trong bữa cơm mùa đông. Thành phẩm vừa mềm vừa giòn, miếng thịt thấm đẫm hương vị nguyên liệu đậm đà, thơm dịu mùi thảo mộc...
Thịt lợn là món ăn thường xuất hiện nhất trên mâm cơm của người Việt hàng ngày. Ăn thịt lợn giúp cung cấp nguồn chất đạm, chất béo, khoáng chất… mà cơ thể cần để hoạt động và làm việc. Tuy nhiên có những bộ phận không nên ăn nhiều.
Thịt lợn là một trong những thực phẩm quen thuộc đối với mỗi người, tuy nhiên khi mua về nhiều người lại để trong tủ lạnh quá lâu dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế nhiều chuyên gia khuyên nên để thịt lợn trong thời gian này.
Thịt lợn là món ăn gần gũi và có mặt trong hầu hết các bữa ăn của gia đình Việt. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều 3 bộ phận dưới đây của lợn vì không có lợi cho sức khỏe.
Chế biến thịt nạc vai theo cách này sẽ giúp món ăn có vị mềm ngọt, đậm đà và béo vừa phải và không hề bị khô.
Được hiểu là món thịt sống đem tẩm ướp, sau đó chôn dưới đất 2-3 năm rồi mới lấy ra sử dụng. Đây là món ăn gây ngạc nhiên với nhiều người, tuy nhiên, cũng có người xem đây là đặc sản. Vậy, món ăn này ra sao?
Người bán thịt kỳ cựu tiết lộ, chị em đi chợ mà thấy thịt lớn có những dấu hiệu này thì né ngay lập tức, vì có thể chúng đã bị nhiễm bệnh hoặc tiêm hóa chất.
Dưới đây là cách làm sạch thịt lợn rất dễ làm, nhanh, tiện mà bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể làm được.
Thịt lợn là thực phẩm rất thông dụng trong cuộc sống, không chỉ thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, tuy nhiên, một số bộ phận trên con lợn bác sĩ khuyên bạn không nên ăn nhiều.
Thịt lợn cục kì bổ dưỡng và quen thuộc trên mâm cơm hằng ngày nhưng chuyên gia khuyến cáo không nên ăn bộ phận này tránh 'rước họa vào thân'.
Đây là 4 bộ phận cực bẩn của con lợn chứa đầy độc tố, để bảo vệ sức khỏe, chúng ta nên tuyệt đối tránh xa khi đi chợ.
Thịt lợn là một trong những nguồn thực phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các món ăn của người Việt. Tuy nhiên, có 4 phần thịt lợn đáng ăn nhất mà nhiều người thường bỏ qua khi lựa chọn thực phẩm cho bữa ăn của mình.
Trong con lợn có bộ phận xương đuôi vô cùng giàu dinh dưỡng nhiều collagen rất tốt cho chị em phụ nữ.
Thị lợn là thực phẩm phổ biến của nhiều gia đình Việt, thịt lợn được ưa chuộng đến nỗi được sử dụng hằng ngày trong mỗi bữa ăn. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng biết được lợi ích khác nhau từ các phần thịt trên cơ thể lợn