Xe đầu kéo lao xuống ao khiến ít nhất 24 người thiệt mạng, trong đó có 13 phụ nữ và 8 trẻ em

Thế giới 25/02/2024 10:41

Cơ quan chức năng cho biết những người thiệt mạng bao gồm 13 phụ nữ, 8 trẻ em và 1 người đàn ông. Trong đó có 22 người tử vong tại chỗ, 2 người khác tử vong trên đường đến bệnh viện.

Theo tờ India Today, ít nhất 24 người thiệt mạng và một số người khác bị thượng nặng sau khi một chiếc xe đầu kéo chở tín đồ lao xuống ao ở Kasganj, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ hôm sáng thứ Bảy (24/2). 

Những người thiệt mạng bao gồm 13 phụ nữ, 8 trẻ em và 1 người đàn ông. Trong đó có 22 người chết tại chỗ, 2 người khác chết trên đường đến bệnh viện ở Aligarh.

Các tín đồ đang trên đường đến Sông Ganga để ngâm mình nhân dịp lễ "Magh Purnima" thì tai nạn xảy ra.

 

Xe đầu kéo lao xuống ao khiến ít nhất 24 người thiệt mạng, trong đó có 13 phụ nữ và 8 trẻ em - Ảnh 1
Người dân địa phương cũng nhanh chóng đến hiện trường ngay sau khi vụ việc xảy ra để hỗ trợ các hoạt động cứu hộ và đưa người bị thương vào bệnh viện - Ảnh: India Today

Shalabh Mathur, Tổng thanh tra Aligarh Range, cho biết: “Chiếc xe đầu kéo bị lật và rơi xuống ao sâu 7-8 feet khi tài xế đang cố vượt một phương tiện khác”.

Người dân địa phương cũng nhanh chóng đến hiện trường ngay sau khi vụ việc xảy ra để hỗ trợ các hoạt động cứu hộ và đưa người bị thương vào bệnh viện.

"Một số tín đồ từ Etah đang đi du lịch đến Kasganj sáng nay thì chiếc xe đầu kéo bị lật. Khoảng 25-30 người đang ngồi trong xe khi vụ tai nạn xảy ra. Dân làng đã giải cứu các nạn nhân", thẩm phán quận Kasganj, Sudha Verma cho biết. 

Bộ trưởng Uttar Pradesh Yogi Adityanath, bày tỏ lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân. Ông cũng chỉ đạo cơ quan chức năng ngay lập tức tới hiện trường khẩn trương nỗ lực cứu hộ và hướng dẫn cách điều trị y tế thích hợp cho những người bị thương

Bị cưỡng hiếp, cô gái trèo lên bể nước khổng lồ yêu cầu bắt kẻ tấn công mình

Cảnh sát sau đó đã tìm cách tiếp cận cô gái và thuyết phục cô xuống. Một mạng lưới bảo vệ cũng được cảnh sát giăng xung quanh tòa tháp để đảm bảo an toàn cho cô gái.

TIN MỚI NHẤT