Trang chủ Tâm sự gia đình

Lý do chẳng thể ngờ khiến tôi "mất trắng" chồng vào tay cô bạn thân góa chồng

29/10/2017 05:12

Tôi chẳng thể ngờ, tổ ấm tôi mất bao công xây dựng lại tan tành chỉ trong "phút mốt" chỉ vì quá tin tưởng cô bạn thân góa chồng.

Tôi và Tú cùng quê chơi thân với nhau từ những ngày còn cởi trần tắm mưa. Lớn lên, hai đứa học chung lớp rồi vào đại học, dù khác trường nhưng chúng tôi vẫn ở chung với nhau.

Tú xinh xắn, hoạt bát, nói năng khéo léo nên được rất nhiều người quý. Tôi không quá xinh nhưng được mọi người nhận xét là ưa nhìn, dịu dàng, đúng chuẩn mẫu phụ nữ gia đình. Ai cũng bảo tôi sau này sẽ được chồng yêu vì nhìn tôi họ thấy vậy. Tôi thì không tin lắm với mấy lời đó nhưng được khen thì cũng có phần sung sướng.

Tú có nhiều người theo đuổi lắm nên cô ấy nhanh chóng có bạn trai. Chỉ có điều, không người đàn ông trụ được quá 3 tháng mặc dù họ đều là công tử nhà giàu và rất tốt với Tú. Có lần tôi cũng góp ý với cô ấy nhưng cô ấy chỉ nói "đàn ông ấy mà, phải để họ lúc nào cũng muốn chạy theo mình mới thú vị". Ngoài việc đó ra thì Tú vẫn rất tốt với gia đình, bạn bè, học cũng giỏi.

Lý do chẳng thể ngờ khiến tôi mất trắng chồng vào tay cô bạn thân góa chồng ảnh 1
Ảnh minh họa

Ra trường, phải 1 năm sau tôi mới gặp chồng bây giờ. Lúc đó, anh chỉ là một nhân viên bình thường cho một công ty phần mềm Nhật Bản. Cả Tú và tôi đều nhanh chóng tìm được việc. Lúc này, Tú quen một anh đại gia nên chuyển hẳn ra một căn chung cư khá đẹp ở trung tâm thành phố. Tôi quyết định vẫn trọ một mình và cố gắng làm việc.

Không biết công việc của Tú lương thế nào nhưng cô ấy luôn sài hàng hiệu, đi du lịch như cơm bữa, gặp gỡ bạn bè lúc nào cũng rất sành điệu và xinh đẹp. Ai trong chúng tôi cũng ghen tỵ với Tú. Cũng chả mấy chốc mà cô ấy lấy chồng. Nghe nói nhà anh này cũng thuộc hàng máu mặt ở phố.

Bẵng đi 5 năm, tôi cũng có gia đình riêng cùng 1 trai, 1 gái vô cùng kháu khỉnh. Tôi chọn công việc hành chính để có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Sự nghiệp của chồng tôi cũng ngày một thăng tiến. Tôi thương anh nên mọi việc trong nhà tự tôi quán xuyến hết để anh yên tâm công tác. Anh cũng đối xử với mẹ con tôi rất tử tế.

Rồi tôi vô tình gặp lại Tú trong lễ tổng kết cuối năm ở công ty chồng tôi. Tú làm nhân sự cho công ty của chồng tôi. Tú vẫn xinh đẹp nhưng có vẻ buồn.

Cô ấy tâm sự rằng lấy chồng chưa đầy 1 năm thì anh ta bị tai nạn, đi xem bói nói cô ấy phải ở vậy mới vài năm mới tìm được ý trung nhân. Cô ấy còn khen số tôi tốt vì có một gia đình hạnh phúc. Tôi nghe xong cũng có phần thương cảm cho cô ấy.

Chúng tôi giữ liên lạc lại thường xuyên từ đó, Tú cũng hay ghé qua nhà tôi. Chồng tôi cũng khen Tú khéo nói và tháo vát. Mặc dù tôi và Tú bằng tuổi nhưng nhìn chêch lệch như hai thế hệ.

Tôi cũng chẳng thể ngờ sau những lần đó, chồng tôi và Tú lại ngoại tình với nhau. Tôi thực sự cảm thấy tiếc nuối vì đã chẳng chăm sóc bản thân mình tử tế cứ cắm đầu cho gia đình để nhìn lại, tôi chẳng còn gì trong tay ngoài hai đứa con.

Chồng tôi cũng nói sẽ chu cấp cho chúng đầy đủ, anh không muốn ly hôn nhưng kéo theo đó tôi phải chấp nhận san sẻ chồng mình cho Tú. Anh còn nói, kể cả tôi có thay đổi ngoại hình thì anh vẫn yêu Tú.

Làm sao tôi chấp nhận được điều ấy cơ chứ nhưng ly hôn thì tôi lại chưa đủ dũng cảm. Cả nhà tôi rất kỳ vọng vào tôi, các con tôi cũng còn quá nhỏ. Tôi phải làm sao bây giờ...

Biết chồng ngoại tình, tôi lẳng lặng làm điều này khiến cô bồ “chạy mất dép”
Thay vì ghen tuông lồng lộn, ngay sau khi biết chồng ngoại tình, tôi hẹn gặp cô bồ nhí đó. Chỉ sau một cuộc nói...
XEM TIẾP
Thay vì ghen tuông, đay nghiến chồng ngoại tình, tại sao chị em lại không làm những việc này để giữ hạnh phúc
Khi biết chồng có nhân tình tôi cũng như bao chị em khác. Nhưng cách tôi làm đã khiến không chỉ giữ gìn được hạnh...
XEM TIẾP
Phát hiện chồng ngoại tình nhờ tin nhắn của một người lạ
Tôi nhắn lại cho số điện thoại kia rằng tôi tin chồng tôi. Ngay lập tức, người đó gọi điện cho tôi, đó là giọng...
XEM TIẾP
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM