Tử vi 2 ngày cuối tuần (06-07/8/2022): 3 con giáp này sẽ TỎA SÁNG NHƯ CÁC VÌ SAO, ĐI TỚI ĐÂU LỘC LÁ THEO TỚI ĐẤY, đảm bảo bạn lúc nào cũng tiền đầy túi

Tâm linh - Tử vi 05/08/2022 05:58

Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây sẽ tỏa sáng nhất 2 ngày cuối tuần (06-07/8/2022).

Tuổi Sửu

Top 1 được dành cho những người tuổi Sửu. Những người sinh năm Sửu vừa xinh vừa tài giỏi nên đi tới đâu là thành điểm sáng tới đó. Họ rất biết đủ, họ không đuổi theo danh lợi. Trong lòng họ điều hạnh phúc lớn nhất chính là có một gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền.

Những Người tuổi Sửu là những người có cuộc sống hướng nội, nho nhã. Họ thường làm việc chăm chỉ, quan niệm về đạo đức của họ khá bảo thủ. Những người sinh năm Sửu cũng thường là người có tính tình thẳng thắn và quang minh chính đại.

Để có được một gia đình hòa thuận, người tuổi Sửu sẽ phải hi sinh và hết sức nhượng bộ. Để những người trong gia đình bình an vui vẻ, họ sẽ bằng lòng làm bất cứ điều gì.

Tuổi Sửu được coi là con giáp thành công nhất 2 ngày cuối tuần (06-07/8/2022), mọi việc của họ sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Nhờ ba đại cát tinh là Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ nên sự nghiệp thăng hoa, gặt hái được nhiều thành công và có cơ hội thăng tiến cao.

Thậm chí không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của quý nhân, người tuổi Sửuhoàn toàn có thể tự mình phấn đấu để vươn lên. Họ làm việc chăm chỉ, không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định vị trí của mình.

Tử vi 2 ngày cuối tuần (06-07/8/2022): 3 con giáp này sẽ TỎA SÁNG NHƯ CÁC VÌ SAO, ĐI TỚI ĐÂU LỘC LÁ THEO TỚI ĐẤY, đảm bảo bạn lúc nào cũng tiền đầy túi - Ảnh 1
Tuổi Sửu được coi là con giáp thành công nhất 2 ngày cuối tuần (06-07/8/2022). Ảnh minh họa: Internet

 

Tuổi Dậu

2 ngày cuối tuần (06-07/8/2022), vấn đề cuộc sống, tình duyên và công việc của những người tuổi Dậu sẽ khá tốt tuy nhiên không nên đưa ra nhiều quyết định lớn. Nếu bạn nghe theo người lớn tuổi là nữ giới trong nhà sẽ khá thuận lợi trong các vấn đề. Nếu chưa có ý trung nhân thì trong năm Mậu Tuất bạn nên thử tìm hiểu người mai mối sẽ tốt hơn.

Trong 2 ngày cuối tuần (06-07/8/2022), sự nghiệp người tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn. Do có cát tinh phù hộ bởi vậy nên bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong 2 ngày cuối tuần (06-07/8/2022) sẽ khá bằng phẳng và không có gì quá nổi bật. Nếu bạn không thường xuyên ra ngoài giao lưu với bạn bè của mình thì rất khó để cho bạn tìm thấy một nửa của mình.

 Tuổi Tỵ

2 ngày cuối tuần (06-07/8/2022) sẽ thuận lợi cho người tuổi Tỵ. Phần công việc được nhiều người giúp đỡ. Nếu bạn muốn ra làm riêng thì nên dứt khoát và tránh phụ thuộc vào người khác. Đối với những người chưa có gia đình thì đây là cơ hội trong năm nay sẽ gặp được ý trung nhân. Tuy nhiên nếu đang yêu thì nên tránh cãi cọ.

Sự nghiệp tuổi Tỵ: Trong công việc bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ. Nếu có ý định ra làm riêng thì nên dứt khoát và tránh việc phải phụ thuộc vào người khác hãy tranh thủ từng cơ hội và nếu nắm bắt kịp thời chắc chắn bạn sẽ thu được thành công lớn.

Sức khỏe: Tinh thần ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, vì thế mà cho dù có gặp chuyện không vui, hay áp lực trong công việc quá lớn thì bạn cũng nên tìm cách tự mình cân đối cảm xúc nhé.

 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Vận xui đeo bám vào 7 ngày tới (8/8 - 14/8), top 3 con giáp có tên sau chớ dại tin người kẻo rước họa vào thân

Bên cạnh những con giáp tiền tài vô như nước vào tuần sau, thì những con giáp dưới đây lại cần cẩn thận để hạn chế những rủi ro về tài chính, công việc và tình cảm.

TIN MỚI NHẤT