Từ nay đến giữa tháng 3, 3 con giáp may mắn trăm bề, tiền bạc phủ phê, đào hoa chạm đỉnh, cuộc sống giàu sang vượng phát không ai bằng

Tâm linh - Tử vi 06/03/2024 15:45

Tử vi dự đoán, từ nay đến giữa tháng 3, 3 con giáp may mắn trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Vận trình vượng phát, bản mệnh thoát ế thành công, sự nghiệp thăng tiến vượt xa ngoài mong đợi.

Tuổi Thìn

Tử vi cho thấy, từ nay đến giữa tháng 3, người tuổi Thìn vận trình vượng phát, gặp may cả trong sự nghiệp và cuộc sống. Trong công việc, con giáp làm ăn thuận lợi, gặp nhiều cơ hội thăng tiến. Con giáp chỉ cần ngồi một chỗ, các hợp đồng, dự án mới cũng tự tìm đến giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh, nâng cao thu nhập.

Đồng thời, con giáp may mắn này chứng minh được thực lực của mình với người xung quanh. Cũng trong thời gian này, con giáp may mắn gặp được tình yêu của đời mình, hỷ sự tìm đến tận cửa.

Từ nay đến giữa tháng 3, 3 con giáp may mắn trăm bề, tiền bạc phủ phê, đào hoa chạm đỉnh, cuộc sống giàu sang vượng phát không ai bằng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Từ nay đến giữa tháng 3, người tuổi Tý tài vận vây quanh, công danh vượng phát. Nếu bạn là người làm kinh doanh buôn bán, những công việc tiến hành trong giai đoạn này vô cùng suôn sẻ, thành công vang dội.

Con giáp tài lộc bao la, tiều của đầy nhà, thỏa sức chi tiêu. Đối với người làm công ăn lương, bản mệnh đang đi từng bước vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp. Con giáp vì thạo nghề nên được nâng lương, phát thưởng, thậm chí còn được đề bạt lên vị trí cao hơn. Vận đào hoa cũng đến với Tý, con giáp được nhiều người “chú ý” nên thoát ế trong nay mai.

Từ nay đến giữa tháng 3, 3 con giáp may mắn trăm bề, tiền bạc phủ phê, đào hoa chạm đỉnh, cuộc sống giàu sang vượng phát không ai bằng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tình duyên rực rỡ từ nay đến giữa tháng 3. Nếu đang đơn phương ai đó, con giáp này đừng do dự mà hãy đi bày tỏ lòng mình ngay đi thôi. Không biết chừng, người ấy cũng “có ý” với bạn thì sao. Còn nếu đã có gia đình, hạnh phúc của hai bạn là niềm ao ước của nhiều người.

Riêng đối với sự nghiệp, Mùi có được những khoản tiền bất ngờ. Những dự án tưởng chừng thất bại bỗng phất lên mạnh mẽ, con giáp tiền bạc rủng rỉnh, chất đầy trong két. Con giáp có thể tài đầu tư để lấy lời. Thời vận đang tới, bạn làm gì cũng thành công.

Từ nay đến giữa tháng 3, 3 con giáp may mắn trăm bề, tiền bạc phủ phê, đào hoa chạm đỉnh, cuộc sống giàu sang vượng phát không ai bằng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tuần đầu tiên tháng 3, trời thương giúp 3 con giáp hết khổ, vận may ập đến, của cải ồ ạt vào nhà

Theo tử vi, tuần đầu tháng 3 sẽ mang đến nhiều cơ hội mới mở ra cho 3 con giáp này.

TIN MỚI NHẤT