Trước ngày cúng ông Công ông Táo, 3 con giáp này liên tục gặp may mắn, chiêu tài chiêu lộc, vạn sự bình an cát tường

Tâm linh - Tử vi 13/01/2022 09:00

Dậu, Tý, Dần là ba con giáp tài vận khởi sắc, sự nghiệp phát triển, thu nhập dồi dào trước ngày cúng ông Công ông Táo.

Tuổi Dậu

Người cầm tinh con giáp tuổi Dậu thông minh, chăm chỉ, rất giỏi trong giao tiếp nên được nhiều người yêu quý và tạo dựng được không ít những mối quan hệ tốt đẹp có lợi cho sự thăng tiến. Thời gian trước đây, vận thế biến động không ngừng nên người tuổi Dậu gặp không ít trở ngại trong công việc dù đã cố gắng rất nhiều, khiến cho con giáp này cảm thấy vô cùng bế tắc và áp lực nặng nề.

Nhưng tử vi dự đoán trước ngày cúng ông Công ông Táo, vận thế của con giáp này có sự chuyển đổi mạnh mẽ, công việc, kinh doanh trở nên thuận lợi, hồng phát, áp lực tài chính giảm nhẹ nên người tuổi Dậu dường như trút được gánh nặng lớn và cũng không cần phải quá đau đầu vì cơm áo gạo tiền.

Trước ngày cúng ông Công ông Táo, 3 con giáp này liên tục gặp may mắn, chiêu tài chiêu lộc, vạn sự bình an cát tường - Ảnh 1
Ảnh minh hoạ: Internet

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn thông minh, nhanh nhẹn, rất nhạy bén với kim tiền nên ít khi bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền, làm giàu nào. Năm Tân Sửu khiến con giáp này có phần lao đao về tài vận nhưng từ bây giờ đến trước ngày ông Công ông Táo, vận đen bắt đầu dần rời xa, người tuổi Tý vì thế đón nhận nhiều điều may mắn.

Đặc biệt trong thời gian này, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn về tài vận, bạn bè người thân chính là quý nhân thần tài mang lại những tin tức, cơ hội tốt về đầu tư, kiếm tiền, làm giàu nên con giáp này có thể nhanh chóng nắm trong tay số tài sản không nhỏ.

Trước ngày cúng ông Công ông Táo, 3 con giáp này liên tục gặp may mắn, chiêu tài chiêu lộc, vạn sự bình an cát tường - Ảnh 2
Ảnh minh hoạ: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần mạnh mẽ, quyết đoán, trượng nghĩa, thích kết giao bạn bè và luôn hết lòng sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn. Trước ngày ông Công ông Táo do cung mệnh xuất hiện cát tinh “Tuế Giá”, “Quốc Ấn” nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng, làm gì cũng thành công và có nguồn thu nhập dồi dào khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

Cũng trong thời gian này, sự nghiệp của người tuổi Dần vô cùng tốt đẹp, kinh doanh buôn bán thuận lợi, làm đâu thắng đó, thu nhập ngày một khủng. Tài vận sẽ càng tới tấp tìm đến, đến cả trong mơ người tuổi Dần cũng cười vì hạnh phúc!

Trước ngày cúng ông Công ông Táo, 3 con giáp này liên tục gặp may mắn, chiêu tài chiêu lộc, vạn sự bình an cát tường - Ảnh 3
Ảnh minh hoạ: Internet

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nửa cuối tháng 1 cát tường: 3 con giáp này không phát tài phát lộc thì cũng gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp thăng hoa

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là những con giáp chẳng bao giờ thiếu tiền trong nửa cuối tháng 1/2022.

TIN MỚI NHẤT