Top 3 cô nàng khó theo đuổi nhất trong 12 cung Hoàng đạo

18/02/2017 05:36

Không phải cô gái nào cũng thuộc tuýp ngoan hiền, dễ “tán” đâu nhé. Nếu tăm tia một trong ba cô nàng sau đây, bạn hãy biết lường trước khó khăn đi nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cô ấy đúng là người con gái khó theo đuổi hạng nhất. Cho dù có thể nàng đã để ý đến bạn rồi đó, nhưng vẫn sẽ duy trì tư thế là một câu hỏi khó để bạn phải suốt ngày băn khoăn. Cô ấy nghĩ rằng nếu đồng ý ngay lập tức sẽ làm giảm đi giá trị và vị thế của mình trong mắt đối phương. Một cô gái "có giá" mới là khao khát của các đáng nam nhi. Bản tính của đàn ông là chinh phục, nên càng là những thứ khó có được các chàng mới biết trân trọng giữ gìn. Cũng đừng tưởng rằng sự khô khan khó gần của Xử Nữ là do nàng cố ý gây khó khăn, đó là bản tính nhưng cũng chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài mà thôi. Ẩn sâu trong tính cách khó chịu của cô gái này là một người mẹ hiền vợ đảm toàn năng, tuy khó tính nhưng sẽ là người giỏi việc cơ quan đảm việc nhà, xứng đáng với bất cứ sự theo đuổi và tranh đấu nào đó.

Top 3 cô nàng khó theo đuổi nhất trong 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 1.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những cô gái Song Tử không giày vò những đối tượng theo đuổi mình đến sống dở chết dở thì sẽ cảm thấy không "phải phép". Nếu đã có lòng yêu thích một cô gái Song Tử, bạn nên chuẩn bị cả tinh thần, lòng dũng cảm, ý chí cũng như sức lực để bắt đầu một "cuộc chiến" với cô nàng nhé. Cô gái này lúc thì nũng nịu như con trẻ, khó chiều và cực kỳ hay tức giận. Có lúc lại ưu tư sầu muộn vì chẳng hiểu mình muốn gì. Cô ấy cần một người làm cho mình vui, cần một người bạn và cũng cần một chỗ dựa nữa. Có thể sẽ có mệt mỏi và khó khăn, nhưng hãy cứ tin rằng cô ấy xứng đáng. Một cô nàng Song Tử thú vị sẽ là dấu ấn chiến thắng mà bất cứ anh chàng nào cũng khát khao có được.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cô gái Thiên Bình luôn hòa nhã, nhưng đằng sau đó là tính nết rất dễ dao động, không ổn định. Bao người theo đuổi mê mẩn trước dáng vẻ như nữ thần của nàng mà không biết được nàng thật sự nghĩ gì hay thích gì. Bởi bản thân Thiên Bình cũng chẳng biết điều này ấy chứ! Họ luôn là những người băn khoăn suy nghĩ quá nhiều trong hàng tá những lựa chọn cân nhắc, để rồi cuối cùng cũng chẳng biết mình cần gì, muốn gì và phải làm gì để đạt được điều đó. Thiên Bình cũng rất thiếu nhẫn nại, bạn đừng hy vọng cô ấy có thể chờ đợi nhé. Hơn nữa có lý do gì để một cô gái xinh đẹp mỹ miều phải chờ ai đó chứ, chỉ có người khác chờ họ mà thôi. Sự chờ đợi ấy mới chứng mình được tấm lòng và tình yêu của bạn đối với họ, nên càng lâu dài, Thiên Bình mới càng có thêm lòng tin vào bạn đó.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 nàng giáp độc thân sướng không ai bằng, lấy chồng rồi khổ chẳng ai ngờ
Phụ nữ lấy chồng như cược một canh bạc, người may mắn thì hạnh phúc một đời, người không may lại khổ sở không thôi....
XEM TIẾP
Tử vi thứ tư ngày 23/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi nhận tin mừng, Tuổi Mão có vận may tiền bạc
Theo xem bói 12 con giáp hôm nay thì tuổi Mùi có khá nhiều tin đáng để vui mừng. Không chỉ bạn gây được ấn...
XEM TIẾP
Vợ tuổi này vượng phu ích tử bậc nhất, chồng nào lấy được nghèo mấy cũng trở thành đại gia, phát tài nhanh chóng
3 nàng giáp vượng phu ích tử này nổi tiếng giỏi giang, kiếm tiền như nước. Họ yêu chồng thương con, chấp nhận hi sinh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM