Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương đang có chiều hướng đi vào ngõ cụt. Bạn chán nản, muốn bỏ cuộc. Nhưng những lúc như vậy Cừu cần bình tĩnh và nghĩ tới lý do mà bạn bắt đầu, rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng. Tình hình tài chính của Bạch Dương không ổn cho lắm. Hôm nay bạn có xu hướng chi nhiều tiền để thể hiện mình bằng bạn bằng bè. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Ba khá bốc đồng trong lời nói và quyết định của mình. Có thể chỉ do cảm xúc nhất thời chứ bạn không có ý xấu, nhưng những phát ngôn này vẫn khiến người khác giận. Hôm nay Kim Ngưu cực tò mò và say mê khám phá cuộc sống. Nếu không hài lòng với số tiền mình đã kiếm được, bạn hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử được khuyên không nên bỏ qua các chi tiết nhỏ bởi chưa chắc chúng đã không quan trọng. Chuyện tình cảm cuả bạn không như ý muốn nên tâm trạng khá chán nản. Đối với các mối quan hệ khác, bạn cần tỉnh táo để nhận ra những người xung quanh ai là người tốt ai là kẻ xấu. Đối với những người có cách nghĩ tiêu cực, Song Tử tốt nhất không nên gần họ. 

Thứ Ba của bạn (18/9): Cự Giải cần nền tảng vững chắc - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Thể hiện ra ngoài là một người khá trầm tính nhưng bên trong Cự Giải lúc này lại là một con người tham vọng. Horoscope ngày mới khuyên rằng dù thế nào bạn cũng phải xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc, có như vậy mới mong đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn. Có thể Cự Giải không thông minh hay may mắn nhất, nhưng hãy trở thành người làm việc hiệu quả nhất.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Thứ Ba tuần này, người thuộc cung Sư Tử có xu hướng để cho trí tưởng tượng bay xa. Bạn mơ mộng rằng một cuộc sống dễ dàng sẽ đến với mình. Thế nhưng đừng để đầu óc xa rời thực tế quá để rồi lại thất vọng Sư Tử nhé! Chỉ cần biết trân trọng và hài lòng những gì mình đang có, những điều tốt đẹp hơn, tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn nhanh thôi!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Chiều theo sở thích cá nhân không có nghĩa là Xử Nữ quên hết thế giới xung quanh. Ngược lại, nếu thực sự trưởng thành và khôn ngoan, tự bạn sẽ biết cân bằng mọi việc. Nếu cảm thấy đường đua hiện tại quá dễ dàng, Xử Nữ hãy đặt cho mình một mục tiêu lớn hơn. Có khi đến tận lúc đó, bạn mới nhìn thấy khả năng tuyệt vời của mình mà trước đó chưa từng nghĩ tới.

Thứ Ba của bạn (18/9): Cự Giải cần nền tảng vững chắc - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình tốt nhất là hãy quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nếu không muốn sau này phải hối hận. Chẳng có điều gì quan trọng hơn sức khỏe và cũng không có một kẻ địch nào đáng sợ bằng bệnh tật trong cuộc sống này. Nếu cần thiết, Thiên Bình hãy nhờ người thương đồng hành, đốc thúc. Anh/cô ấy nhất định cũng rất vui nếu bạn tỏ ra quan tâm đến bản thân hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Vốn người cẩn thận về tiền bạc nhưng hôm nay Bọ Cạp lại có thể sơ ý làm thất thoát tài chính. Nếu không mất thì cũng chỉ vì một phút hứng khởi mà bạn trở nên hào phóng hơn bình thường, chi ra một khoản tiền không hề nhỏ. Mối quan hệ tình cảm nào cũng cần sự tôn trọng từ cả hai phía. Nếu Bọ Cạp không tôn trọng đối phương, tình yêu của cả hai sẽ sớm rạn nứt. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Ba rất biết cách tận dụng khả năng sáng tạo của mình và từ đó bạn gặt hái được thành công. Bạn chớ ngại bày tỏ quan điểm hay ý tưởng của mình vào công việc. Những người khác nhất định sẽ ủng hộ, hưởng ứng theo bạn. Chuyện tình cảm của Nhân Mã những ngày này có hơi nhàm chán, đòi hỏi hai người phải cùng tìm cách "hâm nóng". 

Thứ Ba của bạn (18/9): Cự Giải cần nền tảng vững chắc - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày thứ Ba của Ma Kết bắt đầu và trôi qua trong nhẹ nhàng. Hầu như bạn đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ nên không phải quá vất vả hay tranh đấu gì mà vẫn thành công. Bạn được khuyên nên kiềm chế bản thân tiêu tiền cho những thứ không thực sự cần thiết. Còn nữa, Ma Kết hãy mạnh dạn nói lời cảm ơn chân thành đến những người đã, đang và sẽ giúp đỡ mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sự nóng nảy, bốc đồng của Bảo Bình trong hôm nay rất dễ làm hỏng việc. Không có ai là người hoàn hảo cả, ngay cả bản thân bạn cũng vậy. Chinh vì thế vì hãy tha thứ, khoan dung cho lỗi lầm của người khác. Trong tình yêu, mâu thuẫn không phải chỉ đem lại kết quả xấu. Bảo Bình và người ấy sẽ có cơ hội thảo luận và hiểu nhau hơn sau mỗi lần như vậy. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Cơ hội để khẳng định bản thân xuất hiện nhưng Song Ngư lại tỏ ra khá thờ ơ. Thật ra một phần cũng vì bạn sợ sai, nhút nhát, tự ti. Song Ngư được khuyên rằng hãy rèn luyện để bản thân mạnh bạo, tự tin lên kẻo sau này hối hận. Trong mọi mối quan hệ, nếu bạn cứ khăng khăng người khác phải theo mình, e là sẽ không có ai đủ kiên nhẫn ở bên bạn quá lâu.

3 con giáp này có quỹ đen khủng, lại đào hoa phong lưu, vợ phải cẩn thận!

3 con giáp này có quỹ đen khủng, lại đào hoa phong lưu, vợ phải cẩn thận!

Đây là 3 chàng giáp luôn có những khoản quỹ đen khủng giấu vợ, lại phong lưu dễ sa vào cám dỗ!

Theo Nhím NF/Helino