Số trời đã định, trong 45 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ có tài lộc dồi dào, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, đổi đời chỉ trong chốc lát.

con giap may man 1
Sau 30/4, nhờ được thần tài điểm danh con giáp may mắn này sẽ đổi đời chỉ sau một đêm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nổi tiếng khôn ngoan, tinh tế và có gan làm giàu. Họ dám liều lĩnh để có được thứ mình muốn, dám dấn thân và không ngừng phấn đấu từng ngày để hoàn thiện bản thân. Nhờ thế, càng về hậu vận con giáp giàu có này càng đại cát đại lợi, tiền của chất đống.

Sau 30/4, nhờ được thần tài điểm danh con giáp giàu sang này sẽ đổi đời chỉ sau một đêm. Làm đâu thắng đó, tiền ùn ùn chui vào túi, muốn khổ cũng chẳng được chính là lá số tử vi của Tỵ trong 45 ngày tới.

con giap may man 2
Từ tháng 5 trở đi con giáp may mắn này sẽ làm ăn vượng phát, song hỷ lâm môn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Nhanh nhẹn, có óc sáng tạo và có kinh nghiệm sống nên Ngọ rất giỏi trong giao tiếp, biết cách giải quyết những rắc rối, khó khăn trong công việc một cách suôn sẻ, khôn ngoan. Thế nên, Ngọ được cấp trên ưu ái, đồng nghiệp hết lòng kiêng nể.

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, từ tháng 5 trở đi con giáp may mắn này sẽ làm ăn vượng phát, song hỷ lâm môn. Chẳng những có sự nghiệp hanh thông, Ngọ còn tha hồ tận hưởng những phút giây hạnh phúc êm đềm bên một nửa của mình.

con giap may man 3
Kinh doanh một vốn bốn lời, thăng chức tăng lương, có bạc tỷ trong tay là phúc phần trời đã an bài cho Dần - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Là con giáp mạnh mẽ, bản lĩnh và không dễ dàng bỏ cuộc trước thất bại nên dẫu trầy da tróc vảy lắm phen Dần vẫn vươn lên đổi đời, tự làm đại gia của chính mình. Tuy nhiên, những tháng đầu năm 2020 không mấy suôn sẻ, Dần liên tục bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại đủ đường.

May mắn thay, trong 45 ngày tới Dần sẽ hút cạn lộc trời, làm gì cũng suôn sẻ, thành công. Kinh doanh một vốn bốn lời, thăng chức tăng lương, có bạc tỷ trong tay là phúc phần trời đã an bài cho con giáp khôn ngoan này.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả!

Số trời đã định: 3 con giáp lắm của nhiều tiền, đời sang trang mới trong 2 tháng tới

Số trời đã định: 3 con giáp lắm của nhiều tiền, đời sang trang mới trong 2 tháng tới

Trong 2 tháng tới, những con giáp giàu có này sẽ uống no lộc trời, tiền ùn ùn chui vào túi, đổi đời chỉ sau một đêm khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe