Nhờ có bề trên chiếu cố, thần tài nâng đỡ nên top con giáp may mắn này sẽ có 3 tháng tới ngập trong nhung lụa, của nả chất đống khiến ai cũng hờn.

con giap may man 1
Trong 3 tháng tới con giáp may mắn này sẽ được cấp trên cất nhắc, thăng chức tăng lương ầm ầm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Nhanh nhẹn, thông minh lại có chí tiến thủ nên người tuổi Thân sớm khẳng định được vị thế chốn công sở. Càng dám nghĩ dám làm, kiên trì với đam mê Thân càng được cấp trên cất nhắc, thăng chức tăng lương ầm ầm.

Số dư trong tài khoản nhảy số liên tục, làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật chính là phúc phần trời đã an bài cho con giáp giàu sang vô đối này.

Không chỉ tài lộc, tình duyên của Thân cũng đỏ chót như son với những ngày hạnh phúc ngất ngây bên một nửa của mình.

con giap may man 2
Tuất sẽ đạp trúng hũ vàng, đổi đời chỉ sau một đêm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Trời sinh Tuất là con giáp có trách nhiệm, dám nghĩ dám làm và không sợ cực khổ. Họ biết rõ mình muốn gì, cần gì và hoạch định đời mình vô cùng kỹ càng, cụ thể. Có mục tiêu để phấn đấu, có đường hướng để dấn thân trong sự nghiệp nên con giáp giàu có này thăng tiến vùn vụt, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Xem tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong 3 tháng tới Tuất sẽ đạp trúng hũ vàng, đổi đời chỉ sau một đêm. Tuất hãy tận dụng may mắn trời cho để ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, càng về cuối năm càng đại phú đại quý.

con giap may man 3
Tình cảm lứa đôi của Thìn cũng đỏ chót như son, cả hai sẽ có chuyến du lịch ngọt ngào trong thời gian tới  - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Thông minh, cá tính và cực may mắn nên Thìn có sự nghiệp suôn sẻ, tương lai xán lạn đến ngỡ ngàng. Sắp tới, con giáp này sẽ được thần tài rót lộc vào nhà, cơ hội đổi đời tìm đến tận cửa. Chỉ cần chớp lấy vận may, cống hiến hết mình Thìn ắt có bạc tỷ trong tay, sung túc đủ đầy.

Nếu đang muốn thử sức ở lĩnh vực mới thì đây cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để Thìn thử thách chính mình. Tình cảm lứa đôi của Thìn cũng đỏ chót như son, cả hai sẽ có chuyến du lịch ngọt ngào trong thời gian tới.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả!

3 con giáp song hỷ lâm môn, tiền bạc dồi dào, phúc đức hơn người trong tháng 6/2020

3 con giáp song hỷ lâm môn, tiền bạc dồi dào, phúc đức hơn người trong tháng 6/2020

Nếu thuộc danh sách 3 con giáp may mắn nhất năm 2020 này bạn sẽ có sự nghiệp đột phá ngoạn mục, tiền của lũ lượt ùa vào túi, nhà xe chờ sẵn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe