Tuổi Dậu

Theo dõi tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu trong tháng 5/2018 này tiền bạc dồi dào, rủng rỉnh túi to túi nhỏ. Nguồn thu càng ngày càng bành trướng, bản mệnh khát khao làm giàu nên tinh thần làm việc kiếm tiền vô cùng lớn. Chỉ riêng nguồn thu chính là không đủ, con giáp này còn xoay xở ngược xuôi để kiếm thêm tiền bạc về cho mình.

Nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên tiến hành, tuy nhiên cần vững tâm bền chí trước những trở ngại phía trước. Chắc chắn sẽ có khó khăn ngáng trở trên con đường đi đến thành công, nhưng nếu bạn quyết tâm thì không ai có thể ngăn cản được bạn đứng trên bục vinh quang.

Những con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 5/2018 - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tiền bạc dư dã, tài lộc dồi dào, chuyện làm ăn kinh doanh tốt đẹp, có lẽ tháng 5 này là thời điểm mà người tuổi Dậu có thể gặt hái hoa thơm trái ngọt, thoải mái mua sắm chi tiêu theo ý thích của mình.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được quý nhân thương yêu hết mực, họ sinh ra đã ngậm thìa vàng, làm gì cũng dễ dàng gặt hái thành công. Không vì thế mà Hợi ỷ lại vào vận may, ngược lại họ làm gì cũng suy tính cẩn thận, có chiến lược và mục tiêu rõ ràng. Chính vì thế, trước khi chạm ngưỡng 35 Hợi đã có trong tay sự nghiệp vững chắc, gia đình an yên hạnh phúc.

Mậu Tuất  tháng 5 năm 2018 dương lịch, vận số của người tuổi Hợi càng thêm vượng. Hợi hãy yên tâm, dù gặp phải hạn lớn đến đâu cũng đã có quý nhân chống đỡ, bảo vệ cho bạn. Việc của Hợi là hãy cứ làm tốt những gì đang dang dở, còn tất cả cứ để thượng đế an bài.

Tuổi Tị

Những con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 5/2018 - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tháng 5 dương lịch cho thấy vận trình tài lộc trong tháng này của tuổi Tị không có trở ngại, lại có sự tăng trưởng mạnh về thu nhập, chắc chắn tiền bạc thu về không thể ít được.

Bản mệnh có nhân duyên tốt, có tài ăn nói xã giao, biết cách mở rộng các mối quan hệ cho mình nên chuyện kinh doanh càng ngày càng phát triển, kiếm tiền cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn. Người làm công ăn lương thì cũng dựa vào những mối quan hệ đó mà có được thêm cơ hội để phát triển khả năng của bản thân, thu nhập tăng tiến nhờ những thành công vượt trội trong công việc.

Tuy nhiên, trong tháng này không thích hợp để đầu tư tài chính, bản mệnh tốt nhất nên tiết kiệm tiền bạc, tích lũy là hơn. Có kế hoạch tài chính rõ ràng, đề phòng kẻ xấu bày mưu lừa gạt, khả năng tích tài tụ lộc sẽ cao hơn cho tuổi Tị.

Tuổi Tý

Những con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 5/2018 - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Xem tử vi tháng 5 năm 2018 của người tuổi Tý trong năm có quý nhân trợ lực, vận trình công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng, tiền bạc ào ào lao vào túi. Bản mệnh được cấp trên ưu ái, cho nhiều cơ hội thể hiện bản thân và cũng là bước đệm để thăng tiến trong tương lai. Mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên cũng là điểm cộng để con giáp này có được vận trình tươi sáng hơn. 

Trong năm này, những chú Chuột theo nghiệp quan binh hay làm những công việc mang tính sáng tạo nghệ thuật sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong công việc. Ý tưởng không ngừng tới, bản mệnh khéo léo áp dụng vào thực tế công việc khiến cho mọi chuyện suôn sẻ và trôi chảy hơn rất nhiều.

Với những thử thách mà bản thân đang phải đối mặt, người tuổi Tý cần kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, tránh nảy sinh mâu thuẫn tranh chấp với mọi người. “Dĩ hòa vi quý” không phải là nhún nhường hèn nhát, chúng ta cần biết giữ mình để giảm bớt đi những xung đột không cần thiết.

*Thông tin tròn bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trong nhà có 3 con giáp này thì nghèo khó chỉ là nhất thời, giàu sang mới là mãi mãi!

Trong nhà có 3 con giáp này thì nghèo khó chỉ là nhất thời, giàu sang mới là mãi mãi!

Nếu trong gia đình có 3 con giáp này thì cứ yên tâm, giàu sang phú quý sẽ đến nhanh thôi!

Theo Thúy Hằng (TH)/Khỏe&Đẹp