Phụ nữ có trán cao, rộng

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ sở hữu một vầng trán cao thì thường đều là những người thông minh, sáng dạ, dễ gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Nếu trán chỉ cao còn bề ngang trung bình thì là người có óc sáng tạo, suy nghĩ sâu xa.

Nhìn mặt đoán tướng: Phụ nữ trán 'sân bay', 'hai cằm', mũi to thì càng lắm tài - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Còn những người có trán cao nhưng lại hẹp bề ngang ngang thì lại là những người có trí tưởng tượng siêu thực, dễ tiếp thu những yếu tố trừu tượng.

Phụ nữ có trán rộng cả bề ngang lẫn chiều cao thì có thể được coi là thiên phú trí tuệ, có óc quan sát và khả năng lĩnh hội cao, trí tưởng tượng sáng tạo, phong phú, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh, có trí nhớ cực tốt, khả năng ghi nhận các sự kiện rất mạnh. Vì thế, họ thường mau chóng có được thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ có nhân trung rõ ràng

Nhân tướng học cho rằng người phụ nữ nào có nhân trung rõ ràng và sâu dài thì nhất định có khả năng sinh đẻ mạnh mẽ, có thể sinh ra những đứa con vượt trội hơn đời trước. Những đứa con được sinh ra cũng sẽ hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc, đạt được những thành tích cao trong tương lai.

Nhìn mặt đoán tướng: Phụ nữ trán 'sân bay', 'hai cằm', mũi to thì càng lắm tài - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Người có nhân trung đẹp cũng là cũng có tướng sống thọ, cho nên nhân trung còn được ví như “thọ đường”. Thông minh lại cộng thêm trường thọ, có chồng giàu sang vinh hiển, con cái hiếu thảo, đây chính là những người phụ nữ vô cùng tốt số.

Phụ nữ có dái tai to và dày

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có dái tai dày rộng là người có mệnh tốt, về cả tiền bạc lẫn bạn bè bằng hữu.

Người phụ nữ có dái tai to lại mềm mại thì đối với người khác luôn vô cùng khoan dung nhân hậu, đặc biệt là đối với chồng và con cái đều nhất mực chăm sóc, có tấm lòng bao la, có phúc ấm, có nhân duyên.

Nhìn mặt đoán tướng: Phụ nữ trán 'sân bay', 'hai cằm', mũi to thì càng lắm tài - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ kiểu này có phúc khí rất lớn. Nếu như vợ của bạn là một người có phúc khí, cả nhà bạn cũng sẽ được tiếp nhận được điều đó, hưởng thụ cuộc đời không phải lo lắng về cái ăn cái mặc.

Phụ nữ có lông mày hình lưỡi kiếm

Đây là kiểu lông mày điển hình của người thông minh sáng suốt. Dáng lông mày hướng thẳng lên trời giống như hai thanh kiếm cho biết họ là người rất cầu toàn, cuộc đời vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Người này có tài và rất coi trọng danh dự, không bao giờ để những chuyện thị phi, sai trái gắn lấy tên mình.

Phụ nữ có mắt dài nhỏ nhạy bén

Người phụ nữ thông minh không chỉ thể hiện qua khuôn mặt mà còn thể hiện ở đôi mắt.

Mắt là “cửa sổ tâm hồn”, nếu mắt của một người phụ nữ dài và nhỏ, ánh mắt nhạy bén, có thần thì người này rất tài hoa, có khả năng quan sát tinh tế, có năng lực phân tích. Bất kể là họ làm nghề gì thì cũng luôn có thành tựu và trở thành người nổi bật trong lĩnh vực đó.

Phụ nữ có mũi to và thẳng

Nhìn mặt đoán tướng: Phụ nữ trán 'sân bay', 'hai cằm', mũi to thì càng lắm tài - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này là người hết lòng vì sự nghiệp. Mũi to thẳng, chóp mũi tròn và hai gò má đầy đặn cho thấy họ sẽ sớm thành đạt ngay từ ngày còn trẻ, tới trung vận thì sự nghiệp ổn định, có chức có quyền, có tiếng nói.

Người này còn có tính chủ động cao, rất giỏi trong giao tiếp, sáng tạo nên thường nắm chắc các cơ hội giúp bản thân đạt được thành quả cao trong công việc.

Phụ nữ có gò má đầy đặn

Lưỡng quyền đầy đặn là người phụ nữ có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu nữ giới sẽ là tướng vượng phu (giúp ích rất nhiều cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương chính là tướng gò má đẹp nhất.

Phụ nữ có gò má như vậy sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Phụ nữ có môi anh đào, miệng chúm chím

Bờ môi anh đào luôn được cho là tướng mạo phúc khí mà không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được. Có thể nói, đây là những người sinh ra đã xác định mang số “ngậm thìa bạc”, gia đình khá giả, được bố mẹ cưng như trứng, hứng như hoa.

Đây còn là người dễ được người khác yêu mến. Phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế lẫn vận khí đều tốt. May mắn sẽ phù hộ cho họ chọn được tấm chồng ưng ý, lại còn có cả cơ ngơi đồ sộ.

Phụ nữ có cằm dày

Người phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn đầy thường là những người dễ chịu, giao tiếp tốt, tâm tính thiện lương. Nếu khuôn cằm vốn dĩ đã đầy đặn, lại “may mắn” có thêm chiếc “cằm” phụ thứ hai (hai cằm) thì cô gái đó chính là mẫu người vượng phu ích tử.

Nhìn mặt đoán tướng: Phụ nữ trán 'sân bay', 'hai cằm', mũi to thì càng lắm tài - Ảnh 5
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có khuôn cằm tròn đầy, cộng thêm tính tình hòa nhã, giọng nói nhẹ nhàng, thân hình vừa phải thường sẽ “phất” lên rực rỡ ở độ tuổi trung niên. Quãng thời gian trước đó, nhờ có sức khỏe tốt, gia thế vững vàng, kinh tế ổn định nên cuộc sống của họ cũng tương đối sung túc, thoải mái.

Những dấu hiệu nhận biết người có tướng phú quý

Những dấu hiệu nhận biết người có tướng phú quý

Có những người chỉ nhìn là biết có mệnh giàu sang, phú quý. Sự giàu sang phú quý toát lên từ gương mặt, vóc dáng, phong thái. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết những người có mệnh giàu sang.

Theo Gia Đình Mới